Chiếc đồng hồ gần 300 triệu đồng bỗng dưng ‘biến mất’ khi qua soi chiếu sân bay Phú Quốc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiếc đồng hồ hiệu Patek philippe trị giá gần 300 triệu đồng đột nhiên “biến mất” khi qua máy soi chiếu ở sân bay Phú Quốc (Kiên Giang). Hiện Cảng vụ Hàng không Phú Quốc đã phối hợp và bàn giao các hình ảnh, clip cho cơ quan công an.

Chiều 31/12, thông tin với Tiền Phong, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang) thông tin, theo biên bản làm việc giữa an ninh hàng không, hãng bay và hành khách, khoảng 9h30 ngày 25/12, khách báo mất đồng hồ hiệu Patek philippe khi qua máy soi chiếu ở sân bay.

Cụ thể, khi hành khách đi qua cửa soi chiếu an ninh, chiếc đồng hồ được để trong túi xách và đặt vào khay và đưa qua máy soi chiếu. Khi tới đầu bên kia của máy, hành khách phát hiện chiếc đồng hồ hiệu Patek philippe đã không còn trong túi xách.

Chiếc đồng hồ gần 300 triệu đồng bỗng dưng ‘biến mất’ khi qua soi chiếu sân bay Phú Quốc ảnh 1

Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc.

Sau đó, người báo mất chiếc đồng hồ không ở lại sân bay làm việc với an ninh hàng không mà để lại thông tin và lên máy bay về TPHCM. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, khách từ TPHCM quay lại Phú Quốc. Lúc này, lực lượng an ninh có làm việc với hãng và hành khách.

“Khách báo bị mất đồng hồ giá trị lớn, đồng thời có báo cho công an xã Dương Tơ. Hiện, Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc đã phối hợp và bàn giao các hình ảnh, clip cho công an”, đại diện Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc thông tin và cho biết, an ninh báo cáo chỉ ghi nhận mất đồng hồ, không ghi nhận giá trị.

Liên quan vụ việc trên, chiều cùng ngày, trao đổi qua điện thoại với PV Tiền Phong, Đại tá Lê Văn Mót - Trưởng Công an TP. Phú Quốc - cho biết, công an thành phố đã tiếp nhận và đang làm rõ vụ khách báo mất chiếc đồng hồ trị giá gần 300 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
NSND Tự Long từ chối Bằng Kiều
NSND Tự Long từ chối Bằng Kiều
TPO - Trong tập 3, 33 anh tài chia nhóm để chuẩn bị cho Công diễn 1. Bằng Kiều và Soobin Hoàng Sơn tập trung cầu xin, chiêu mộ NSND Tự Long, trong khi đó các anh tài khác dùng chiêu để tuyển thành viên.