Chị Lê Thuỳ Dung được bầu làm Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lạng Sơn

0:00 / 0:00
0:00
Đồng chí Lê Thùy Dung (giữa) nhận hoa chúc mừng của Thường trực tỉnh đoàn và lãnh đạo, sở, ngành Lạng Sơn. - Ảnh: Duy Chiến
Đồng chí Lê Thùy Dung (giữa) nhận hoa chúc mừng của Thường trực tỉnh đoàn và lãnh đạo, sở, ngành Lạng Sơn. - Ảnh: Duy Chiến
TPO - Chiều nay (4/6), Hội nghị Ban chấp hành Tỉnh đoàn Lạng Sơn khóa XIII họp bàn, bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư tỉnh đoàn Lạng Sơn.

Theo đó, chị Lê Thùy Dung (SN 1987), Bí thư Thành đoàn Lạng Sơn đã được giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lạng Sơn khóa XIII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Chị Lê Thùy Dung trúng cử với 100 % phiếu bầu.

Chị Lê Thuỳ Dung được bầu làm Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lạng Sơn ảnh 1

Phòng chống COVID-19, thùng phiếu được mang đến tận bàn các Ủy viên ban chấp hành Tỉnh đoàn bỏ phiếu. - Ảnh: Duy Chiến

Chị Lê Thùy Dung có trình độ cử nhân Hành chính học, là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Thành ủy viên, đã từng đảm trách các chức vụ: Chánh Văn phòng tỉnh đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Bí thư Thành đoàn Lạng Sơn.

Chị Lê Thuỳ Dung được bầu làm Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lạng Sơn ảnh 2

Ông Hoàng Quang Cầu (bìa trái) nhận quyết định bổ nhiệm của lãnh đạo Tỉnh ủy Lạng Sơn. - Ảnh: TL

Tại thành phố Lạng Sơn, Tỉnh ủy Lạng Sơn cũng đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, bổ nhiệm ông Hoàng Quang Cầu, Phó Trưởng phòng Chính sách – Đào tạo, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lạng Sơn giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ (Lạng Sơn), với thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm

Tưng bừng Chủ nhật Đỏ xuân Nhâm Dần tại đất Sen hồng

Tưng bừng Chủ nhật Đỏ xuân Nhâm Dần tại đất Sen hồng

TPO - Ngày 27/1, tại Đồng Tháp, báo Tiền Phong phối hợp với Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV – 2022. Chương trình thu hút hơn 300 lượt đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên thuộc Công an tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp đăng kí tham gia.
Hành trình xuân tình nguyện năm 2022

Hành trình xuân tình nguyện về buôn làng vùng sâu

TPO - Mỗi dịp Tết đến xuân về, hành trình “Xuân tình nguyện” với nhiều hoạt động ý nghĩa đã góp phần đem sự sẻ chia đến với nhiều mảnh đời kém may mắn, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vùng sâu xa đón một mùa xuân ấm áp, đủ đầy hơn.
Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

TPO - Tết là khoảng thời gian ý nghĩa để gia đình sum họp và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Đây cũng là cơ hội để mọi người chia sẻ về những gì đã làm được, chưa làm được trong năm cũ và bày tỏ ước nguyện cho năm mới. Đặc biệt những bạn trẻ đi học, đi làm xa nhà lại được nhiều người quan tâm hỏi han những câu hỏi "khó" như: Bao giờ lấy chồng; Đang làm ở đâu; Lương được bao nhiêu...