Chị em song sinh trường quốc tế ở TPHCM tự tử

Thông báo về chị em sinh đôi tự tử của trường Quốc tế Australia (AIS)
Thông báo về chị em sinh đôi tự tử của trường Quốc tế Australia (AIS)
TPO - Hai học sinh này là chị em sinh đôi, người Malaysia, hiện đang học tại trường Quốc tế Australia (AIS). Hai học sinh quyên sinh tại nhà ở TPHCM. 

Tối qua (16/10), trên website của trường Quốc tế Australia (AIS) phát ra thông báo về trường hợp tự tử ngày 15/10 của 2 chị em sinh đôi người Malaysia là học sinh lớp 10 của trường.

Thông báo do ông Roderick Crouch, Hiệu trưởng điều hành trường ban hành. Theo thông báo, nhà trường rất buồn khi đêm hôm qua một cặp song sinh đang học lớp 10 đã tự tử. Ông Roderick Crouch đã làm việc với gia đình và công an sáng 16/10.

Ông Roderick Crouch cũng cho hay, nhà trường sẽ hoạt động bình thường trở lại vào thứ hai (ngày 21/10) và sẽ trò chuyện với học sinh và có buổi tư vấn với những em quan tâm. Học sinh hoặc phụ huynh nếu cần sự hỗ trợ có thể liên hệ ông.

Ông Roderick Crouch cũng đại diện nhà trường gửi lời chia buồn tới gia đình 2 học sinh và cầu nguyện cho các em.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Mai Văn Trinh kiểm tra một điểm thi năm 2020 trong bối cảnh có dịch COVID-19

Nếu dịch phức tạp, tổ chức thi tốt nghiệp THPT nhiều đợt

TP - Theo ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng - Bộ GD&ĐT, tuỳ tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19, Bộ GD&ĐT sẽ quyết định phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT theo nguyên tắc: tổ chức kỳ thi đối với các địa phương an toàn (không bị giãn cách xã hội). Trong trường hợp cần thiết, Bộ sẽ phối hợp các địa phương để tổ chức thêm đợt thi như năm 2020.
Top 5 Đại học của Việt Nam được CWUR xếp hạng năm 2021

Top 5 Đại học của Việt Nam được CWUR xếp hạng năm 2021

Top 4 các trường đại học hàng đầu của Việt Nam trên Bảng xếp hạng các Đại học trên thế giới ( CWUR - Center of World University Rankings ) năm 2021 vẫn là 4 trường luôn nằm ở vị dẫn đầu qua nhiều năm, gồm: Đại học (ĐH) Quốc gia Hà Nội, ĐH Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (HCM), ĐH Duy Tân và ĐH Tôn Đức Thắng. Năm 2021, có thêm một trường đại học của Việt Nam được CWUR xếp hạng là ĐH Bách khoa Hà Nội.