Chị em song sinh trường quốc tế ở TPHCM tự tử

Thông báo về chị em sinh đôi tự tử của trường Quốc tế Australia (AIS)
Thông báo về chị em sinh đôi tự tử của trường Quốc tế Australia (AIS)
TPO - Hai học sinh này là chị em sinh đôi, người Malaysia, hiện đang học tại trường Quốc tế Australia (AIS). Hai học sinh quyên sinh tại nhà ở TPHCM. 

Tối qua (16/10), trên website của trường Quốc tế Australia (AIS) phát ra thông báo về trường hợp tự tử ngày 15/10 của 2 chị em sinh đôi người Malaysia là học sinh lớp 10 của trường.

Thông báo do ông Roderick Crouch, Hiệu trưởng điều hành trường ban hành. Theo thông báo, nhà trường rất buồn khi đêm hôm qua một cặp song sinh đang học lớp 10 đã tự tử. Ông Roderick Crouch đã làm việc với gia đình và công an sáng 16/10.

Ông Roderick Crouch cũng cho hay, nhà trường sẽ hoạt động bình thường trở lại vào thứ hai (ngày 21/10) và sẽ trò chuyện với học sinh và có buổi tư vấn với những em quan tâm. Học sinh hoặc phụ huynh nếu cần sự hỗ trợ có thể liên hệ ông.

Ông Roderick Crouch cũng đại diện nhà trường gửi lời chia buồn tới gia đình 2 học sinh và cầu nguyện cho các em.

MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội trong bối cảnh có dịch COVID-19 Ảnh: Nguyễn Hà

Thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

TP - Ngày 18/6, Bộ GD&ĐT quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thành 2 đợt: Đợt 1 diễn ra ngày 7-8/7 cho thí sinh không liên quan COVID-19, đợt 2 cho những thí sinh còn lại. Các địa phương có dịch đang chuẩn bị rốt ráo cho việc tổ chức 2 đợt thi.