Chị em song sinh trường quốc tế ở TPHCM tự tử

Thông báo về chị em sinh đôi tự tử của trường Quốc tế Australia (AIS)
Thông báo về chị em sinh đôi tự tử của trường Quốc tế Australia (AIS)
TPO - Hai học sinh này là chị em sinh đôi, người Malaysia, hiện đang học tại trường Quốc tế Australia (AIS). Hai học sinh quyên sinh tại nhà ở TPHCM. 

Tối qua (16/10), trên website của trường Quốc tế Australia (AIS) phát ra thông báo về trường hợp tự tử ngày 15/10 của 2 chị em sinh đôi người Malaysia là học sinh lớp 10 của trường.

Thông báo do ông Roderick Crouch, Hiệu trưởng điều hành trường ban hành. Theo thông báo, nhà trường rất buồn khi đêm hôm qua một cặp song sinh đang học lớp 10 đã tự tử. Ông Roderick Crouch đã làm việc với gia đình và công an sáng 16/10.

Ông Roderick Crouch cũng cho hay, nhà trường sẽ hoạt động bình thường trở lại vào thứ hai (ngày 21/10) và sẽ trò chuyện với học sinh và có buổi tư vấn với những em quan tâm. Học sinh hoặc phụ huynh nếu cần sự hỗ trợ có thể liên hệ ông.

Ông Roderick Crouch cũng đại diện nhà trường gửi lời chia buồn tới gia đình 2 học sinh và cầu nguyện cho các em.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

TPO - Sáng 15/6, sau giờ thi gần 2.300 thí sinh dự thi tại trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội) đổ ra ngoài cổng trường khiến tình trạng ùn tắc diễn ra mặc dù có sự điều phối của cảnh sát và gần một trăm bạn sinh viên tình nguyện của trường ra hỗ trợ
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần

TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần

TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.