Có 13 kết quả :

Lễ ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho dự án.

Hoang mang vì dự án Cty Núi tuyết Mẫu Sơn chết yểu

TP - Sau khi Cty Núi Tuyết Mẫu Sơn bị tước giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thực hiện Dự án khu vui chơi giải trí và du lịch sinh thái Mẫu Sơn, trên 300 em học sinh đăng ký học khoa du lịch của Trường Trung cấp VHNT Lạng Sơn hoang mang, lo lắng vì lời cam kết tuyển dụng khi ra trường đã tan thành mây khói.
[Infographic] JF-17 Thunder – Tiêm kích ‘chết yểu’ của Trung Quốc

[Infographic] JF-17 Thunder – Tiêm kích ‘chết yểu’ của Trung Quốc

JF-17 Thunder là chiến đấu cơ hạng nhẹ thế hệ thứ 4 do Trung Quốc và Pakistan hợp tác phát triển. Tuy được quảng bá với nhiều tính năng vượt trội và có giá bán rẻ đến bất ngờ, nhưng cho tới nay vẫn chưa có khách hàng nào ngó ngàng đến chiến đấu cơ này. Hiện mới chỉ có 8 chiếc bao gồm 4 chiếc nguyên mẫu thử nghiệm và 4 chiếc hoàn thiện đã bàn giao cho không quân Pakistan.
Thương hiệu nông sản chết yểu

Thương hiệu nông sản chết yểu

TP - Dăm năm trước, ĐBSCL rộn ràng xây dựng thương hiệu nông sản với các loại đặc sản hoặc sản xuất theo tiêu chuẩn GlobalGAP, thì gần đây lại chứng kiến tình trạng chết yểu của các thương hiệu.
“Chết yểu” phố đêm Huế

“Chết yểu” phố đêm Huế

TP - Đã hai lần Huế tổ chức phố ẩm thực đêm nhân mùa Festival. Một lần ở công viên Nguyễn Văn Trỗi, nhằm thu hút khách trước và sau khi tham dự các chương trình nghệ thuật trong Đại Nội.
Mẹ ngủ sai tư thế, thai nhi dễ chết yểu

Mẹ ngủ sai tư thế, thai nhi dễ chết yểu

Theo một nghiên cứu của của trường đại học Auckland (New Zealand), trong thời kỳ mang thai, nếu người mẹ đang mang bầu ngủ sai tư thế, thai nhi sẽ rất dễ bị chết yểu. Ngược lại, ngủ nghiêng sang bên trái có thể giúp phụ nữ giảm đáng kể nguy cơ thai bị chết yểu so với những tư thế ngủ khác.