Chen chân mua hàng giảm giá ngày cuối năm trên phố cổ

TPO - Quần áo, giầy dép, túi xách... bày la liệt trên vỉa hè và dưới lòng đường các phương tiện dừng đỗ là hình ảnh quen thuộc những ngày cuối cùng trong năm khi các cửa hàng thời trang giảm giá sâu để đẩy hết hàng trước khi nghỉ Tết Nguyên đán.
Chen chân mua hàng giảm giá ngày cuối năm trên phố cổ ảnh 1 Khu phố cổ trung tâm và sầm uất nhất Hà Nội từ Hàng Đào đến chợ Đồng Xuân luôn là nơi nhộn nhịp nhất vào những ngày cận Tết Nguyên đán.
Chen chân mua hàng giảm giá ngày cuối năm trên phố cổ ảnh 2 Khi các cửa hàng thời trang giảm giá "kịch sàn" cho toàn bộ sản phẩm để giải phóng hàng tồn trước khi đóng cửa nghỉ Tết.
Chen chân mua hàng giảm giá ngày cuối năm trên phố cổ ảnh 3 Các mặt hàng được giảm giá nhiều nhất là quần áo, các chủ hàng phần lớn bày ra vỉa hè để bán thanh lý.
Chen chân mua hàng giảm giá ngày cuối năm trên phố cổ ảnh 4 Nhiều mặt hàng có giá hàng trăm nghìn ngày thường nay chỉ còn trên dưới 100 nghìn đồng.
Chen chân mua hàng giảm giá ngày cuối năm trên phố cổ ảnh 5 "Quan niệm của các chị là nay bán hòa vốn cũng bán để sang năm mới nhập hàng mới về bày bán cho được may mắn". Một chủ hàng đang tất bật bán hàng chia sẻ.
Chen chân mua hàng giảm giá ngày cuối năm trên phố cổ ảnh 6 Sự sôi động này cũng làm các vị khách nước ngoài tò mò cùng vào tham gia mua bán.
Chen chân mua hàng giảm giá ngày cuối năm trên phố cổ ảnh 7 Mặt hàng túi xách của cánh chị em phụ nữ nay cũng chỉ có giá hơn 100 nghìn cho một sản phẩm.
Chen chân mua hàng giảm giá ngày cuối năm trên phố cổ ảnh 8 Phút thảnh thơi hiếm có của nhân viên bán hàng trong ngày "xả kho" cuối năm.
Chen chân mua hàng giảm giá ngày cuối năm trên phố cổ ảnh 9 Mọi người chen chân mua sắm.
Chen chân mua hàng giảm giá ngày cuối năm trên phố cổ ảnh 10  
Chen chân mua hàng giảm giá ngày cuối năm trên phố cổ ảnh 11  Đồ chơi con trẻ cũng tranh thủ bán hạ giá cuối năm.