Cháy vé trận U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan ở SEA Games 30

Cháy vé trận U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan ở SEA Games 30
TPO - Nhiều người cho biết đã không thể mua được vé xem trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan ngày 5/12.

Đây là trận đấu thuộc lượt trận cuối bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, diễn ra trên sân Binan. Giá vé cao nhất xem trận đấu chỉ khoảng 205 nghìn đồng, phát hành trực tuyến qua trang SMtickets.com, được vận hành bởi tập đoàn SM.   

Sau khi đặt mua thành công qua mạng, người mua có thể tới các đại lý của SM ở trung tâm thương mại để nhận vé. Các thao tác đặt mua trên mạng diễn ra khá nhanh gọn, chỉ trong khoảng 5 phút đồng hồ.

Tuy nhiên sau khi mở bán, vé trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan gần như lập tức được đặt mua “hết veo” từ nhiều ngày trước. Nhiều người sau đó cho biết đã không thể đặt mua vé trận đấu này.

Trưa nay 25/11, phóng viên Tiền Phong có mặt tại sân vận động Binan, nơi U22 Việt Nam chuẩn bị có trận đấu với U22 Brunei hồi 16h chiều (15h, giờ Việt Nam). Tại đây, chúng tôi gặp một nhóm CĐV Việt Nam đến sân từ khá sớm. Bạn Huyền cho biết đang làm việc tại Philippines và đã dành thời gian cùng các bạn tới cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo. Huyền cho biết đã đặt mua vé VIP một số trận đấu của đội tuyển Việt Nam, nhưng riêng trận gặp U22 Thái Lan không còn vé. “Bọn em chỉ có vé xem trận đấu với Brunei và Indonesia, giá vé tương đối rẻ. Nhưng trận đấu với U22 Thái Lan hiện không còn vé để mua”-Huyền cho biết.

Sân vận động Binan chỉ có sức chứa hơn 2.600 chỗ ngồi và để phục vụ SEA Games 30, BTC nước chủ nhà Philippines phải lắp thêm 600 ghế nhựa khu khán đài B. Tuỳ cục diện tại bảng B, lượt trận cuối cùng giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan có thể sẽ rất nóng bỏng.

MỚI - NÓNG