Cháy tàu ở Nhật, 6 người Nga thiệt mạng

Hiện trường vụ cháy tàu ở Nhật khiến 6 người Nga thiệt mạng
Hiện trường vụ cháy tàu ở Nhật khiến 6 người Nga thiệt mạng
TPO- Theo hãng tin Ruvr, 6 người Nga đã thiệt mạng trong vụ cháy tàu đánh bắt cua ở cảng Wakkainai, đảo Hokkaido, miền bắc Nhật Bản vào sáng 16/5.

Con tàu bị cháy có tên Taigan, mang cờ Campuchia. Khi vụ tai nạn xảy ra, có tất cả 23 thuyền viên (19 người Nga và 4 người Ukraina). Các thuyền viên cố gắng thoát khỏi tàu, tuy nhiên có 6 người bị mắc kẹt. Ngọn lửa tiếp tục cháy trong suốt 11 giờ. Sau khi được dập tắt, lực lượng cứu hộ lên tàu và tìm thấy xác của 6 thủy thủ.

Cháy tàu ở Nhật, 6 người Nga thiệt mạng ảnh 1

Theo các nhà chức trách, phải đến 1 giờ chiều 16/5 (giờ địa phương) ngọn lửa mới hoàn toàn được dập tắt. Ba thuyền viên bị bỏng nhẹ và đã được đưa tới bệnh viện thành phố.

Sáu thi thể được tìm thấy trên tàu đều mang quốc tịch Nga.

Cơ quan lãnh sự Nga ở Hokkaido cho biết họ đang tiếp tục liên lạc với chính quyền Wakkanai để theo sát sự việc.

Phan Yến
Theo Ruvr

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...