Cháy lớn tại quán karaoke 4 tầng ở Hà Nội

TPO - Vào khoảng hơn 15h ngày 13/12, một vụ cháy lớn xảy ra tại quán Karaoke nằm trong ngõ 75 Nguyên Khiết, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo người dân họ phát hiện lửa bùng lên dữ dội tại quán karaoke trên sau đó lan ra các hộ xung quanh. “Lúc xảy ra cháy mọi người tới tìm cách dập lửa nhưng ngôi nhà khoá cửa nên không ai vào bên trong được và cũng không thể liên lạc được với chủ nhà”- một người dân cho hay.

Cũng theo một số nhân chứng khói bốc ra từ khu vực tầng 1 ngôi nhà vào lúc 15h25'. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC&CNCH huy động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 16h55', ngọn lửa cơ bản được khống chế. Một số ngôi nhà lân cận bị lửa bén vào cháy lan.

 
Cháy lớn tại quán karaoke 4 tầng ở Hà Nội ảnh 1  
Cháy lớn tại quán karaoke 4 tầng ở Hà Nội ảnh 2  
Cháy lớn tại quán karaoke 4 tầng ở Hà Nội ảnh 3  
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.
Cảnh cáo Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa

Cảnh cáo Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa

TPO - Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa, Phó Cục trưởng Cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, Bộ Công an, bị kỷ luật cảnh cáo, vì trong thời gian giữ cương vị Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có một số vi phạm.