Cháy lớn gần trụ sở VFF, dòng người hoảng hốt tháo chạy

Hiện trường vụ cháy xưởng ô tô.
Hiện trường vụ cháy xưởng ô tô.
TPO - Khoảng 12h ngày 13/12, một vụ cháy lớn bùng phát tại xưởng ô tô trên đường Lê Quang Đạo (Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội) ngay gần trụ sở VFF khiến nhiều người dân hoảng hốt tháo chạy thoát thân.

Theo đó, vào thời điểm trên, người dân phát hiện lửa và khói bốc lên nghi ngút tại một xưởng ô tô gần trụ sở Liên đoàn bóng đá VFF trên đường Lê Quang Đạo liền hô hoán nhau tìm cách dập lửa và tháo chạy ra ngoài thoát thân.

Không lâu sau đó, ngọn lửa bùng lên dữ dội bao trùm toàn bộ khu xưởng ô tô, cột khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người ở xa hàng km cũng trông thấy.

Cháy lớn gần trụ sở VFF, dòng người hoảng hốt tháo chạy ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt chữa cháy.

Nhận được tin báo, nhiều xe cứu hỏa cùng cán bộ chiến sĩ thuộc PCCC quận Nam Từ Liêm và một số đơn vị PCCC lân cận được huy động đến hiện trường dập lửa.

Khoảng hơn 20 phút đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Cháy lớn gần trụ sở VFF, dòng người hoảng hốt tháo chạy ảnh 2

Khói bốc nghi ngút tại khu vực xảy ra cháy.

Theo lãnh đạo UBND phường Phú Đô, khi xảy ra vụ việc cán bộ UBNP có mặt tại hiện trường. Hiện đám cháy được dập tắt và chưa ghi nhận thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy xưởng ô tô và thiệt hại về tài sản đang được làm rõ và thống kê.

MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.