Đồng Nai:

Cháy lớn tại khu công nghiệp Biên Hòa 2

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Vào rạng sáng 17/3, một vụ cháy đã xảy ra tại Cty TNHH dệt Hoành Thân Việt Nam (vốn đầu tư nước ngoài, đóng tại KCN Biên Hòa 2, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Lực lượng  chữa cháy đã điều nhiều phương tiện đến hiện trường chữa cháy.

Vào thời điểm trên, Cty này không có hoạt động sản xuất, các bảo vệ phát hiện lửa bùng cháy tại khu nhà xưởng và đã huy động lực lượng thiết bị chữa cháy tại chỗ và gọi chữa cháy chuyên nghiệp. Hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng 9 xe chữa cháy chuyên dụng được điều đến hiện trường chữa cháy.

Tuy nhiên, do khu nhà xưởng chứa nguyên vật liệu dễ cháy như sợi, bông nên lửa nhanh chóng bùng phát mạnh. Đến sáng nay, đám cháy được khống chế không cho cháy lan sang các khu vực khác. Việc chữa cháy vẫn đang được tiếp tục.

Cháy lớn tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 ảnh 1
Cháy lớn tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 ảnh 2

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ nguyên phụ liệu sản xuất, cùng khu nhà xưởng rộng hàng ngàn m2 đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều tuyến đường giữa trung tâm thành phố ngập như sông sau trận mưa lớn. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Quảng Ngãi: Nhiều tuyến đường ngập nặng, 15 nhà dân bị lốc xoáy tốc mái

TPO - Do ảnh hưởng của bão số 6, cả ngày 23/9, trên địa bàn TP Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) có mưa vừa, mưa rất to kéo dài trong nhiều giờ liền đã khiến cho các tuyến đường chính trong nội thành bị ngập sâu cục bộ. Tại thôn Sơn Trà (xã Bình Đông) đã xảy ra một đợt lốc xoáy mạnh khiến 15 nhà dân bị tốc mái, sập tường.
Người dân đổ ra đường trong đêm Trung thu ở Hà Nội

Thủ tướng yêu cầu rút kinh nghiệm việc người dân đổ ra đường trong đêm Trung thu

TPO - “Vừa qua, ở một số địa phương, đêm Trung thu, người dân đổ ra đường quá đông, nguy cơ lây nhiễm cao. Thực hiện Chỉ thị 15 như thế là không đúng, cần rút kinh nghiệm vấn đề này. Chúng ta phải luôn nhắc nhở vì vẫn còn tình trạng chủ quan khi chưa có dịch bùng phát”, Thủ tướng Phạm Minh Chính nói.
Bão số 6 đổ bộ đất liền trong đêm nay (23/9), vùng ảnh hưởng kéo dài dọc miền Trung và một phần Tây Nguyên.

Bão áp sát bờ biển, mưa đỉnh điểm đêm nay và ngày mai

TPO - Tối nay (23/9), bão số 6 ngay trên bờ biển các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, dự báo đổ bộ đất liền Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi trong đêm nay, gây ra gió giật mạnh và mưa lớn khắp các tỉnh miền Trung và Bắc Tây Nguyên, kéo theo nguy cơ cao về lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ.