Đồng Nai:

Cháy lớn tại khu công nghiệp Biên Hòa 2

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Vào rạng sáng 17/3, một vụ cháy đã xảy ra tại Cty TNHH dệt Hoành Thân Việt Nam (vốn đầu tư nước ngoài, đóng tại KCN Biên Hòa 2, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Lực lượng  chữa cháy đã điều nhiều phương tiện đến hiện trường chữa cháy.

Vào thời điểm trên, Cty này không có hoạt động sản xuất, các bảo vệ phát hiện lửa bùng cháy tại khu nhà xưởng và đã huy động lực lượng thiết bị chữa cháy tại chỗ và gọi chữa cháy chuyên nghiệp. Hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng 9 xe chữa cháy chuyên dụng được điều đến hiện trường chữa cháy.

Tuy nhiên, do khu nhà xưởng chứa nguyên vật liệu dễ cháy như sợi, bông nên lửa nhanh chóng bùng phát mạnh. Đến sáng nay, đám cháy được khống chế không cho cháy lan sang các khu vực khác. Việc chữa cháy vẫn đang được tiếp tục.

Cháy lớn tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 ảnh 1
Cháy lớn tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 ảnh 2

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ nguyên phụ liệu sản xuất, cùng khu nhà xưởng rộng hàng ngàn m2 đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tôn vinh những tấm gương bình dị, cao quý

Tôn vinh những tấm gương bình dị, cao quý

TPO - Tối 5/12, Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức chương trình Giao lưu toàn quốc các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, với tên gọi “Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng năm 2021”.
Hằng ngày chị Lương Thị Mỹ Vệ phải đi kiểm tra, gỡ lá hư cho từng chậu hoa cúc

Thủ phủ hoa cúc Khánh Hòa: Chờ thương lái

TP - Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần, nhưng không khí mua bán tại “thủ phủ hoa cúc” Khánh Hoà trầm lắng khác hẳn mọi năm. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thương lái chưa đến đây thu mua làm chủ vựa hoa cúc mong chờ trong lo âu, thấp thỏm.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu khai mạc diễn đàn.

Diễn đàn '2 chữ P', bắt nhịp hơi thở, thực tiễn cuộc sống

TPO - “Đây là diễn đàn đa chiều, tương tác, ngoài 2 "chữ P", diễn đàn thể hiện mối quan hệ mật thiết chính sách và cuộc sống. Nếu những chính sách vĩ mô quyết định không xuất phát từ hơi thở, thực tiễn cuộc sống sẽ không hiệu quả”, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ.