Cháy lớn tại gara ô tô, nhiều người hoảng loạn

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Khoảng 10h ngày 22/9, tại gara ô tô ở số 186 đường 30/4 (phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng) xảy ra cháy lớn, khói bốc nghi ngút khiến nhiều người dân xung quanh hoảng loạn.

Theo lời kể của nhân viên, vào khoảng thời gian xảy ra vụ cháy, các nhân viên đang rửa xe và chăm sóc nội, ngoại thất ô tô thì ngửi thấy mùi khét. Sau khi phát hiện đám cháy ở tầng 2, các nhân viên đã dùng bình cứu hỏa mini để nỗ lực dập tắt đám cháy nhưng không thành.

Những người dân sống xung quanh cho biết, khói trắng bốc lên nghi ngút từ tầng 2 gara ô tô, kèm theo đó là mùi nhựa, mùi da cháy khét lẹt. Vì trong gara nhiều đồ dễ cháy nên đám cháy nhanh chóng bùng lên dữ dội, khói tỏa mù mịt, khiến các nhân viên hoảng hốt bỏ chạy.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng nhanh chóng điều 7 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa, ngăn không cho đám cháy lan rộng.

Cháy lớn tại gara ô tô, nhiều người hoảng loạn ảnh 1 Các chiến sĩ PCCC tích cực khống chế ngăn không để đám cháy lan rộng.

Theo Thượng tá Lê Phước Cam, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 1, vì địa điểm xảy ra vụ cháy là gara ô tô, có rất nhiều chất dễ cháy đặc biệt là sơn, thùng xốp, các thiết bị nội thất ô tô nên đám cháy lan rất nhanh và dữ dội.

“Vì đám cháy mạnh nên chúng tôi đã cho cán bộ chiến sĩ tấn công nhiều mặt, tổ chức khống chế không để đám cháy cháy lan sang các nhà bên cạnh”, Thượng tá Cam nói.

Đến khoảng 11h cùng ngày, đám cháy mới được khống chế hoàn toàn và may mắn không có thiệt hại về người. Tầng 2 của gara cháy rụi, nhiều thiết bị nội, ngoại thất ô tô cũng thiệt hại đáng kể.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.