Cháy lớn ở Bình Dương, lửa bao trùm nhiều nhà xưởng, ki ốt

0:00 / 0:00
0:00
Lửa bao trùm khu nhà xưởng và ki ốt
Lửa bao trùm khu nhà xưởng và ki ốt
TPO - Ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại một nhà xưởng sau đó cháy lan sang nhiều ngôi nhà liền kề khác. Vụ hỏa hoạn làm ít nhất 3 nhà xưởng và 3 ki ốt bị thiêu rụi. 
Đến 20h hôm nay (7/3), lực lượng chức năng đã cơ bản dập tắt được vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu nhà xưởng ở phường Bình Nhâm, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Trước đó vào chiều tối cùng ngày, ngọn lửa bùng phát dữ dội tại một xưởng may gia công ở khu vực kể trên. Phát hiện sự việc, nhiều người dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành.
Do nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng cháy lan sang các ki ốt phía trước và 2 xưởng sản xuất khác liền kề.
Cháy lớn ở Bình Dương, lửa bao trùm nhiều nhà xưởng, ki ốt ảnh 1
Cháy lớn ở Bình Dương, lửa bao trùm nhiều nhà xưởng, ki ốt ảnh 2

Nhận tin báo, đội phòng cháy chữa cháy TP Thuận An đã điều động khoảng 10 xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa. Sau 3 tiếng nỗ lực, lực lượng chức năng cơ bản dập tắt được đám cháy. Các chiến sĩ tiếp tục phun nước để làm mát khu vực hiện trường, không cho ngọn lửa bùng phát trở lại.

Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng khiến ít nhất 3 nhà xưởng và 3 ki ốt bị thiêu rụi gần như hoàn toàn.
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.
 Clip: Nhiều tiếng nổ phát ra từ hiện trường vụ cháy
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…