Cháy gara trong đêm, nhiều xe ô tô bị thiêu rụi

Cháy gara trong đêm, nhiều xe ô tô bị thiêu rụi
TPO - Vụ việc trên xảy ra khoảng 21h45 đêm 22/9, tại gara ô tô Huy Hoàng (lô 29A, Nam Cầu Cẩm Lệ, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng).

Thời điểm trên, người dân phát hiện thấy lửa bốc lên từ gara đã tri hô và điện báo lực lượng chữa cháy.

Sau khi tiếp cận hiện trường, xác định đám cháy có nguy cơ bùng phát lớn, Công an TP. Đà Nẵng đã điều động 7 xe chữa cháy cùng hàng chục CBCS đến hiện trường dập lửa. Do gara được bao bọc bằng tôn, cửa bị khóa kín, lực lượng chữa cháy phải phá tường bao từ nhiều hướng để tiếp cận được đám cháy.

Cháy gara trong đêm, nhiều xe ô tô bị thiêu rụi ảnh 1  "Bà hỏa" đã thiêu rụi nhiều xe ô tô trong gara. Ảnh: PCCC.

Lúc này, trong gara còn 7 xe ô tô đang chờ sửa chữa, 3 chiếc được kịp thời di chuyển ra bên ngoài an toàn. 4 chiếc còn lại bị lửa thiêu rụi.

 Sau một giờ nỗ lực dập lửa, chống cháy lan, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn kiều bào tiêu biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn kiều bào tiêu biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

TPO - Sáng 22/1, trong khuôn khổ chương trình Xuân Quê hương 2022, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu - Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, dẫn đầu đoàn kiều bào tiêu biểu đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.
Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Mai Thoa

Cần in số Tổng đài bảo vệ trẻ em trên bìa sách giáo khoa

TP - “Chúng tôi mong muốn số của Tổng đài bảo vệ trẻ em quốc gia 111 sẽ được in trên bìa sách giáo khoa, bìa vở viết của các em ở tất cả các cấp học để các em có thể nhận biết và tự bảo vệ mình khi cần thiết”, đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Mai Thoa, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội bày tỏ khi trao đổi với phóng viên Tiền Phong về những vụ bạo hành trẻ em gần đây.