Quảng Ngãi:

Cháy cửa hàng đồ điện, 4 người trong gia đình tử vong

0:00 / 0:00
0:00
Cháy cửa hàng đồ điện, 4 người trong gia đình tử vong
TPO - Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc nửa đêm tại cửa hàng kinh doanh đồ điện ở Quảng Ngãi đã làm 4 người trong cùng gia đình thiệt mạng.
Cháy cửa hàng đồ điện, 4 người trong gia đình tử vong ảnh 1

Ngôi nhà xảy ra vụ cháy, khiến 4 người tử vong. Ảnh: N.N

Sáng 5/6, lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Quảng Ngãi (PCCC&CNCH) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn thương tâm, làm 4 người trong một gia đình tử vong, trong đó có một người mẹ đang mang thai.

Theo đó, vào khoảng 00 giờ 52 phút, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Ngãi nhận tin báo của người dân trên địa bàn có xảy ra vụ cháy ở cơ sở kinh doanh tư vấn, thiết kế và mua bán đồ điện Quang Dũng tại số nhà 812, đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi.

Cháy cửa hàng đồ điện, 4 người trong gia đình tử vong ảnh 2

Lực lượng PCC&CNCH Quảng Ngãi đang dập lửa. Ảnh:N.N

Sau 5 phút tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh đã điều động 4 xe chữa cháy, 01 xe bồn, 01 cứu nạn, cứu hộ và 52 cán bộ, chiến sĩ kịp thời đến trường.

Do cơ sở kinh doanh chỉ có một cửa chính, không có lối thoát, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH phải triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tập trung phá nhanh tường kính trên tầng hai để cứu người. Đồng thời, tổ chức các phương án chữa cháy, chống cháy lan, cháy rộng trong khu vực đông dân cư. Đảm bảo an toàn trong khu dân cư.

Tuy nhiên, do cơ sở có 3 tầng, chứa rất nhiều đồ điện, lại không có cửa thoát hiểm hay cửa thông gió nên lượng khói chứa bên trong cơ sở rất lớn.

Cháy cửa hàng đồ điện, 4 người trong gia đình tử vong ảnh 3

Lực lượng chức năng Quảng Ngãi nỗ lực cứu người bị nạn. Ảnh: N.N

Vụ cháy đã làm nhiều đồ đạt, tài sản trong nhà bị cháy thiêu rụi và 4 người tử vong gồm: Ông Bùi Phước T. (35 tuổi), Bà Bùi Thị Thu Thủy (35 tuổi, là vợ của ông T. đang mang thai 6 tháng tuổi) và 2 con là em Bùi Ph. T. (6 tuổi), em Bùi Phước Đ. (3 tuổi).

Sau vài giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã khống chế dập tắt hoàn toàn được vụ cháy.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi đang khám nghiệm hiện trường và thống kê thiệt hại để điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy.

MỚI - NÓNG