Cháy cây xăng, 2 người bỏng nặng, 1 người chết tại chỗ

TPO - Vụ cháy kinh hoàng tại một cây xăng ở An Giang đã khiến 1 người đàn ông bị thiêu chết tại chỗ, 2 người khác bị bỏng nặng phải đưa đi cấp cứu.

Chiều ngày 5/6, Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang cho biết, vừa xảy ra vụ cháy lớn tại một cây xăng tư nhân ở xã Vĩnh Gia (huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang), khiến 3 người thương vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 cùng này, tài xế một xe bồn chuyên vận chuyển xăng dầu (chưa xác định rõ danh tính, biển kiểm soát) điều khiển xe đi vào cây xăng của Doanh nghiệp tư nhân Trần Văn Ngôn (tại ấp Vĩnh Cầu, xã Vĩnh Gia) thì bất ngờ có tiếng nổ lớn. Sau đó, xe bồn bắt đầu bốc cháy dữ dội và lan ra các trụ cấp xăng dầu gần đó.

Cháy cây xăng, 2 người bỏng nặng, 1 người chết tại chỗ ảnh 1 Hiện trường vụ cháy.

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, khi tiếng nổ phát ra, tài xế đã nhanh chóng mở cửa xe để thoát thân nhưng không kịp và bị ngọn lửa thiêu chết tại chỗ. Ngoài ra, vụ hỏa hoạn còn khiến vợ chồng chủ cây xăng là ông Trần Văn Ngôn (54 tuổi) và bà Nguyễn Thị Kim Hai (50 tuổi) bị bỏng nặng.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh An Giang đã điều 2 xe cứu hỏa đến hiện trường để khống chế đám cháy. Lực lượng công an, quân sự xã Vĩnh Gia và một số xã lân cận đã nhanh chóng đến phối hợp dập lửa và đưa người bị thương đi cấp cứu.

Sau hơn 1 giờ, ngọn lửa đã được dập tắt. Tại hiện trường, chiếc xe bồn chở xăng dầu bị cháy rụi. Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành phong tỏa để điều tra nguyên nhân gây nên vụ hỏa hoạn.

MỚI - NÓNG