Cháu trai tỷ phú trả tiền để xem... ngực phụ nữ giữa đường

Một phụ nữ kéo áo cho Mamurin xem ngực để lấy 120 USD.
Một phụ nữ kéo áo cho Mamurin xem ngực để lấy 120 USD.
TPO - Grisha Mamurin, cháu trai của tỷ phú người Nga Igor Nekludov, đã gây ra một cơn bão phẫn nộ của các cư dân mạng sau khi đăng tải video cho thấy cậu trả tiền cho những phụ nữ không quen biết để xem ngực họ nơi công cộng.

Phần đầu video, Mamurin nói: “Hôm nay, chúng ta sẽ xem những điều điên rồ mà các cô gái có thể làm để kiếm tiền”. Sau đó, cậu tiếp cận những cô gái đi một mình và hỏi: “Nếu tôi đưa tiền cho bạn, bạn có thể cho tôi xem ngực được không? Chẳng có gì khó cả, chỉ cần kéo áo lên và để lộ ngực”. Nếu họ đồng ý, cậu chàng 16 tuổi này sẽ trả 120 USD.

Cháu trai tỷ phú trả tiền để xem... ngực phụ nữ giữa đường ảnh 1 Một cô gái cho Mamurin hôn để có tiền

Trong số những cô gái được hỏi, cũng có một cô tỏ ra khó chịu, từ chối và hỏi: “Anh bị say à?” nhưng nhiều cô sẵn sàng cho Mamurin xem ngực và hôn cậu để nhận về hơn 100 đô.

Ngoài ra, thiếu niên này còn đăng một loạt video được cho là “sỉ nhục con người”, mà theo cậu là con người có thể làm mọi thứ để có tiền. Một đoạn video cho thấy cậu trả 1 người 120 USD để người này ăn tờ 1.000 rúp.

Cháu trai tỷ phú trả tiền để xem... ngực phụ nữ giữa đường ảnh 2 Mamurin bị đập cho một trận vì yêu cầu một người uống lọ nước tiểu của mình

Cuối cùng, Mamurin cũng gặp rắc rối. Trong video khác, cậu đưa tiền cho một người để uống lọ nước tiểu của mình. Tuy nhiên, người này vô cùng tức giận và đập cho cậu chàng một trận nhớ đời.

Theo Theo News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơn gió mát từ Geneva

Cơn gió mát từ Geneva

TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.