Châu Tinh Trì im lặng trước chỉ trích ăn ở tệ bạc

Diễn viên, đạo diễn Châu Tinh Trì.
Diễn viên, đạo diễn Châu Tinh Trì.
"Vua hài" Hong Kong không muốn giải thích, đôi co về những ồn ào xảy ra với bà Trần Lam gần đây.

Làng giải trí Hong Kong những ngày gần đây xôn xao vì vụ việc Trần Lam - vợ của nhà sản xuất tiếng tăm Hướng Hoa Cường - ám chỉ Châu Tinh Trì ăn ở tệ bạc, làm mất lòng rất nhiều người trong làng giải trí. 

Trần Lam tuyên bố, Châu Tinh Trì phải giải thích rõ những ân oán trước đây với Hướng Hoa Cường, nếu không bà sẽ tố cáo các việc làm không tốt đẹp của danh hài.

Châu Tinh Trì giữ im lặng sau sự việc. Mới đây, anh chia sẻ trên 163: "Tôi không muốn phản hồi điều gì cả. Tôi chỉ muốn lặng lẽ quay phim của mình. Tôi sợ không quay phim thì mọi người quên mất tôi. Đáng tiếc là những năm gần đây phim ngày càng ít đi, tôi chỉ muốn nói với mọi người một câu: 'Xin lỗi, tôi đã già'".

Sau khi vụ việc xảy ra, không ít người trong làng giải trí lên tiếng bênh vực tài tử 52 tuổi. Lưu Đức Hoa khẳng định anh vẫn muốn hợp tác với danh hài và anh luôn là fan của Châu.

Trương Vũ Kỳ, Từ Kiều - những người nổi tiếng nhờ đóng phim của Châu Tinh Trì - cũng ca ngợi đạo diễn. Vũ Kỳ nói: "Châu Tinh Trì rất tốt, anh ấy rất quan tâm đến tôi. Đó là một đạo diễn nghiêm khắc, một diễn viên chuyên nghiệp và là thiên tài. Có thể nhiều người hiểu nhầm về anh ấy".

Châu Tinh Trì im lặng trước chỉ trích ăn ở tệ bạc ảnh 1 Trương Vũ Kỳ (trái) và Từ Kiều trong "Siêu khuyển thần thông"(Từ Kiều là con gái nhưng đóng vai một cậu bé).

Còn Từ Kiều viết trên Weibo: "Đạo diễn Châu là ân sư của tôi. Tuy không thường xuyên gặp nhau, mỗi lần trò chuyện qua điện thoại, tôi đều cảm nhận được sự quan tâm mà đạo diễn dành cho tôi. Tôi vẫn tiếp tục ký hợp đồng với công ty quản lý của Châu Tinh Trì. Tôi nghĩ, điều đó đã thể hiện rằng tôi ủng hộ đạo diễn".

Theo Hải Lan

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm