Charlotte McKinney khoe đường cong gây mê với bikini nhỏ xíu

Charlotte McKinney khoe đường cong gây mê với bikini nhỏ xíu
TPO - "Bom gợi cảm" Charlotte McKinney vừa có loạt shoot hình chụp quảng cáo áo tắm nóng bỏng cho PrettyLittleThing.
Charlotte McKinney khoe đường cong gây mê với bikini nhỏ xíu ảnh 1 Nàng mẫu/diễn viên sinh năm 1993 thả dáng gợi cảm khi chụp hình ở trong vườn xanh mát, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Timothy Buol. Charlotte McKinney khoe đường cong gây mê với bikini nhỏ xíu ảnh 2 Charlotte McKinney sở hữu vẻ đẹp vô cùng gợi cảm với đôi mắt ướt, môi cong hờn dỗi... Charlotte McKinney khoe đường cong gây mê với bikini nhỏ xíu ảnh 3 ... và body nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 nảy nở hút mắt Charlotte McKinney khoe đường cong gây mê với bikini nhỏ xíu ảnh 4 Cô từng mặc cảm khi có bộ ngực quá khổ hồi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, sau khi nổi lên trong 1 quảng cáo từ năm 2015, sự nghiệp người mẫu của chân dài 9x khởi sắc và ngực căng đầy lại là lợi thế của Charlotte McKinney khi làm mẫu. Charlotte McKinney khoe đường cong gây mê với bikini nhỏ xíu ảnh 5 Bên cạnh làm người mẫu, Charlotte McKinney còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Baywatch, Flatliners và gần đây nhất là Fantasy Island cùng ngôi sao Danny Pudi và "đả nữ" gốc Việt Maggie Q.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm