Chánh văn phòng Huyện uỷ lên tiếng vụ bị 'tố' đánh tài xế nhập viện

Trụ sở Huyện uỷ Tuy Đức, nơi công tác của ông Khang và tài xế T
Trụ sở Huyện uỷ Tuy Đức, nơi công tác của ông Khang và tài xế T
TPO - Chánh văn phòng Huyện uỷ huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) đã chính thức lên tiếng sau khi bị tố xuống tay đánh bầm dập cấp dưới.

Ngày 22/10, một lãnh đạo Huyện ủy Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, Huyện ủy đã giao cho Công an điều tra, làm rõ sự việc Chánh Văn phòng Huyện ủy bị tố đánh lái xe đến mức tài xế phải nhập viện.

Theo trình báo của anh T., vào chiều ngày 16/10, anh lái xe chở lãnh đạo Huyện ủy (trong đó có ông Khang) xuống địa bàn làm việc. Đến tối cùng ngày, anh T. chở các lãnh đạo về lại cơ quan và ông Khang đã có những lời nói khó nghe trên xe.

“Tôi đã có ý kiến về những lời nói của ông Khang dẫn đến hai bên xảy ra cãi nhau. Ngay sau đó, ông Khang dùng tay đánh vào mặt tôi một cái” - anh T. cho hay.

Cũng theo anh T., khi về đến cơ quan, ông Khang tiếp tục dùng tay đánh nhiều cái vào mặt anh T. Anh T. nín nhịn đi vào phòng dưới tầng hầm để ngủ thì ông Khang tiếp tục đi theo vào phòng, bẻ cây mắc mùng đánh vào bụng anh T.

Sự việc đã khiến anh T. bị thương nhiều nơi trên cơ thể, phải nhập viện điều trị.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Hoàng Tuấn Khang cho biết sự việc không đúng như anh T tố cáo. Đồng thời khẳng định, ông cũng bị đánh và có nhiều nhân chứng thấy rõ vụ việc.

“Sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, tôi đã làm đơn tường trình báo cáo lãnh đạo Huyện uỷ. Bản chất của sự việc không phải 1 chiều như cậu T tố cáo, có nhiều người làm chứng. Hiện cơ quan đang họp để xem xét, sai đến đâu tôi chấp nhận chịu xử lý đến đó” – ông Khang nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm để truy vết các ca mắc COVID-19

TPHCM nâng mức kiểm soát dịch COVID-19

TP - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và lây lan quá nhanh cùng với việc xuất hiện nhiều chuỗi lây nhiễm mới chưa xác định nguồn lây trong cộng đồng, TPHCM đã quyết định nâng mức kiểm soát dịch so với biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.