Chàng trai 9X nong tai to nhất Việt Nam

Nguyễn Lệ Tâm Linh (21 tuổi) được nhiều người biết đến khi nong tai to đến 55 mm, trong khi kích thước trung bình chỉ 10-15 mm. Linh được xem là người nong tai to nhất Việt Nam.
Chàng trai 9X nong tai to nhất Việt Nam ảnh 1 Trào lưu nong tai đã xuất hiện phổ biến trong giới trẻ Việt Nam thời gian gần đây. Chàng trai sinh năm 1993, Nguyễn Lệ Tâm Linh (quê Trà Vinh) là một trong số đó. Điều đặc biệt, Linh sở hữu chiếc tai được nong rất to. Bình thường, nếu nong tai thường chỉ dừng ở kích thước tầm 10 mm, cao hơn thì lên đến 15-20 mm. Tuy nhiên, Linh "chịu chơi", nong tai của mình lên đến 55 mm. 
Chàng trai 9X nong tai to nhất Việt Nam ảnh 2 Linh nong tai từ cách đây 2 năm, khi mà trào lưu này chỉ mới phát triển ở một vài nhóm nhỏ. Linh cho biết: "Mình thích sự phá cách ở bản thân, nên ngay từ khi biết đến nong tai, mình đã thích thú ngay. Thời điểm ấy, nhiều người cho là mình điên rồ. Và bản thân mình cũng cảm thấy như vậy. Mình nhận được nhiều sự phản ứng từ gia đình, bạn bè khi mới nong. Nhưng mình thấy đó là nghệ thuật và rất thích nên không quan tâm đến dư luận".
Chàng trai 9X nong tai to nhất Việt Nam ảnh 3 Ban đầu, kích thước nong tai của Linh còn nhỏ. Dần dần anh thay nhiều loại khuyên tai khác nhau để làm tăng kích thước lên. Lúc mới nong, do chưa tìm hiểu kỹ càng cách nong nên có lần máu ra nhiều và bị nhiễm trùng.
Chàng trai 9X nong tai to nhất Việt Nam ảnh 4 Cậu thường xuyên thay đổi các loại khuyên tai để tăng tính thẩm mỹ và kích thước tăng dần lên. Hiện tại kích thước là 55 mm và Linh dự định sẽ nong to hơn nữa nếu thấy thích. Anh cho biết, hiện tại ở Việt Nam, chưa từng gặp trường hợp nào nong tai to như mình.
Chàng trai 9X nong tai to nhất Việt Nam ảnh 5 "Việc nong tai có kích thước to hay nhỏ không phải là thê hiện đẳng cấp hay tính nghệ thuật, thẩm mỹ , chỉ đơn giản là sở thích cá nhân. Tuy nhiên, có nhiều bạn bè tỏ ra khá ngưỡng mộ khi mình nong tai to như vậy", Linh nói.
Chàng trai 9X nong tai to nhất Việt Nam ảnh 6 Theo Linh, việc nong tai nếu đảm bảo vệ sinh, nong đúng cách sẽ không gây ảnh hưởng nhiều về sưc khỏe. "Tuy nhiên lại hay gặp phải ý kiến dị nghị của nhiều người cũng như khó xin việc, nhất là các công việc nhà nước. Dù vậy mình vẫn rất thích, và không sai trái với pháp luật nên tự tin thể hiện cá tính", Linh chia sẻ.
Chàng trai 9X nong tai to nhất Việt Nam ảnh 7 Nếu bạn thích và xem nong tai như là nghệ thuật cũng như đã suy nghĩ thật kỹ về mọi phương diện dư luận thì hãy làm. Nhưng hãy  nong  thật sạch sẽ, vệ sinh và đừng vội vàng. Cũng nhớ tìm hiểu xem nong như thế nào là đẹp với bản thân mình. Đừng để nong tai bị xem là những thú chơi nhất thời hay phong trào, mà hãy cho người khác thấy đây là nghệ thuật. Đó là những lời chia sẻ của Linh dành cho bạn trẻ muốn theo loại hình này.
Chàng trai 9X nong tai to nhất Việt Nam ảnh 8 Ngoài sở thích nong tai, Linh còn có đam mê với xe cổ, mô tô phân khối lớn. 
Chàng trai 9X nong tai to nhất Việt Nam ảnh 9 Hiện tại, Linh cùng bạn làm chủ một cửa hàng xăm ở TP.HCM. Đây cũng là môn nghệ thuật Linh yêu thích và đã theo công việc này được 3 năm. Mục tiêu của Linh là trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Bệnh viện Ða khoa tỉnh Quảng Trị-nơi khám, chữa bệnh lớn nhất tỉnh này đang gặp khó trăm đường trong đấu thầu vật tư, hóa chất và sinh phẩm y tế
Quảng Trị: Ðấu thầu khó trăm đường
TP - Tháng 6/2022, trong lúc chờ kết quả phê duyệt gói thầu mua sắm vật tư, hóa chất, sinh phẩm y tế của UBND tỉnh Quảng Trị, tại Trung tâm Y tế huyện rẻo cao Hướng Hóa, lượng tồn kho của test thử nước tiểu 10 thông số URS-10 sắp cạn.