'Chàng chăn bò' So Y Tiết bất ngờ được vinh danh bên cạnh Chi Pu, Đàm Vĩnh Hưng

TPO - Nhiều hạng mục nội dung, cá nhân nổi bật trong năm như So Y Tiết, Chi Pu, Kênh tin tức VTV24, Ghen Cô Vy, Vũ điệu rửa tay,...đã được vinh danh tại TikTok Awards Việt Nam 2020. 

Vào tối ngày 27/12, TikTok đã tổ chức “TikTok Awards Việt Nam 2020” để vinh danh những nhà sáng tạo nội dung đã lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng trong một năm qua.

Đêm trao giải có 11 hạng mục giải thưởng và quy tụ hàng trăm gương mặt nhà sáng tạo nổi bật trên mạng xã hội TikTok được công chúng biết đến và yêu thích. Nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng góp mặt như Trấn Thành, Chi Pu, Ngọc Trinh, Đàm Vĩnh Hưng, ViruSs…

'Chàng chăn bò' So Y Tiết bất ngờ được vinh danh bên cạnh Chi Pu, Đàm Vĩnh Hưng ảnh 1
'Chàng chăn bò' So Y Tiết bất ngờ được vinh danh bên cạnh Chi Pu, Đàm Vĩnh Hưng ảnh 2 Chi Pu lộng lẫy tại sự kiện

Được biết, nền tảng TikTok hiện đã có mặt trên 150 quốc gia và hỗ trọ 75 ngôn ngữ. Sau gần 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, nền tảng mạng xã hội này ngày càng được nhiều người biết đến và khẳng định được vị trí của mình.

Sự kiện lần đầu tiên lễ trao giải được tổ chức khuyến khích người dùng Việt sáng tạo nội dụng gắn liến với văn hóa, có ảnh hưởng tích cực, mang lại ý nghĩa tới cộng đồng. Đặc biệt, sự kiện thu hút sự chú ý khi "chàng chăn bò" So Y Tiết đã vinh dự nhận được giải thưởng Inspiring Creator Of The Year - Nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm.

'Chàng chăn bò' So Y Tiết bất ngờ được vinh danh bên cạnh Chi Pu, Đàm Vĩnh Hưng ảnh 3  So Y Tiết nổi tiếng với những bài hát đếm số bằng tiếng Anh và được các sao quốc tế như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber,...để mắt tới 

TikTok trao tặng 15 cúp vinh danh cho 11 hạng mục đề cử:

1. Creator Of The Year - Nhà sáng tạo của năm: TikToker Linh Barbie (@linhbarbie)

2. Public Choice Creator - Nhà sáng tạo được yêu thích nhất của năm: TikToker Võ Thành Ý (@thanhyvo)

3. Rising Creator of The year - Nhà sáng tạo triển vọng của năm: TikToker Việt Mỹ (@vietmyusa)

4. Inspiring Creator Of The Year - Nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm: TikToker Angela Tường Vy (@tuongvy1995) và So Y Tiết (@ytietofficial)

5. Hashtag Campaign Of The Year - Chiến dịch của năm: #Vudieuruatay Vũ điệu rửa tay

6. Music Of The Year - Âm nhạc của năm (trong nước và quốc tế): Ghen cô Vy và Play Date

7. Public Figure Of The Year

- Nghệ sĩ ấn tượng của năm (nam, nữ và nhóm): Nữ nghệ sĩ ấn tượng nhất của năm thuộc về ca sĩ Chi Pu (@chipupu), nam nghệ sĩ ấn tượng nhất của năm thuộc về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (@damvinhhungtiktok)

- Nhóm nghệ sĩ ấn tượng của năm thuộc về nhóm nghệ sĩ Ngọc Trinh (Ngọc Trinh, Lê Hà, Đỗ Long, Quỳnh Thư) (@ngoctrinh89)

8. News Media Channel Of The Year - Kênh thông tin của năm thuộc về: VTV24 (@vtv24news thuộc VTV Digital)

9. Most Contributed Streamer - Streamer triển vọng: Khởi Việt Media

10. Creator MCN Of The Year - Đối tác MCN của năm: MCV

11. Community Media Channel Of The Year - Kênh thông tin có tác động xã hội: FactCheckvn (@factcheckvn thuộc Thông tấn xã Việt Nam)

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.