‘Chàng chăn bò’ So Y Tiết bật khóc trên truyền hình, vui sướng khi song ca cùng Đan Trường

TPO - Trở thành nhân vật chính trong “Điều ước thứ 7”, “chàng chăn bò” So Y Tiết xúc động khi được khán giả dành nhiều tình cảm yêu mến. Đặc biệt, trong chương trình, anh đã gặp được thần tượng duy nhất của mình – nam ca sĩ Đan Trường.

Câu chuyện của “Điều ước thứ 7” tập mới nhất là So Y Tiết – chàng trai chăn bò sống ở Bình Định đã nổi tiếng khắp thế giới nhờ bài hát đếm số bằng tiếng Anh "Number song" và những video vui vẻ, truyền cảm hứng sống cho mọi người.

Chàng trai có dòng máu của dân tộc Chăm và Bana đã vượt lên nghịch cảnh bằng một tinh thần lạc quan, thái độ sống tích cực hiếm có và chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

Khi biết được câu chuyện của So Y Tiết, Ê-kíp sản xuất của Điều ước thứ 7 đã lên kế hoạch đưa anh ra thủ đô Hà Nội – nơi mà anh hằng mong ước được viếng thăm một lần trong đời.

‘Chàng chăn bò’ So Y Tiết bật khóc trên truyền hình, vui sướng khi song ca cùng Đan Trường ảnh 1

So Y Tiết hoàn toàn không biết có một chương trình bất ngờ chào đón anh. Theo lịch trình So Y Tiết biết, anh sẽ đến đài truyền hình Việt Nam để ghi hình talkshow của Cà Phê sáng cùng BTV Diệp Chi và hoàn toàn không biết có thêm sự hiện diện của 200 khán giả và quan trọng là thần tượng duy nhất của anh – “anh Bo” Đan Trường.

Chứng kiến món quà của ê-kíp, So Y Tiết vui vẻ chia sẻ về bài hát khiến anh đổi đời: “Hồi ở trại mồ côi em hay ốm đau và cuộc sống buồn tẻ nên tìm đến âm nhạc trên đài phát thanh. Em hay nghe nhạc quốc tế, vô tình em đọc one, two, three, four, five,…em không đọc mà em hát. Em rất ngạc nhiên vì những con số này em chỉ đọc cho vui thôi. Mọi người biết đến qua những video trên TikTok”.

‘Chàng chăn bò’ So Y Tiết bật khóc trên truyền hình, vui sướng khi song ca cùng Đan Trường ảnh 2 So Y Tiết bật khóc khi thấy những hình ảnh của mình trên màn hình lớn

‘Chàng chăn bò’ hào hứng khoe với MC Diệp Chi mình dành dụm được 37 triệu đồng từ việc đi hát, sau đó xây nhà cầu mới và mua tivi cho dì và dượng. Anh khẳng định, nhà vệ sinh hiện tại của nhà anh là đẹp nhất xóm.

Dì và dượng của anh cũng có mặt tại trường quay. So Y Tiết cảm ơn tới hai người thân đã cưu mang anh trong suốt thời gian vừa qua: “Không có dì và dượng thì sẽ không có con ngày hôm nay”.

‘Chàng chăn bò’ So Y Tiết bật khóc trên truyền hình, vui sướng khi song ca cùng Đan Trường ảnh 3 Dì và dượng của So Y Tiết

Món quà bất ngờ lớn nhất ngày hôm đó là So Y Tiết được gặp thần tượng của mình – ca sĩ Đan Trường và lần đầu tiên thể hiện ca khúc cùng anh Bo ca khúc đếm số “thần thánh” của mình. So Y Tiết thừa nhận anh là fan cứng cứng của nam ca sĩ và xin Đan Trường một cái ôm thân mật.

Đan Trường tiết lộ, anh đã biết đến tên tuổi của So Y Tiết qua những bài hát trên mạng xã hội. Anh lấy làm thích thú và đã theo dõi tài khoản của “chàng chăn bò”.

Không chỉ thế, So Y Tiết còn hát tặng Đan Trường ca khúc “Happy Birthday” khiến cho Đan Trường phải thừa nhận đây là món quà đặc biệt nhất mà anh được nhận. Bất ngờ hơn, giọng ca “Dòng máu lạc hồng” hy vọng trong thời gian tới sẽ có một sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng So Y tiết khiến khán giả có mặt rất phấn khích, vui thay cho anh chàng gốc Bình Định.

‘Chàng chăn bò’ So Y Tiết bật khóc trên truyền hình, vui sướng khi song ca cùng Đan Trường ảnh 4
‘Chàng chăn bò’ So Y Tiết bật khóc trên truyền hình, vui sướng khi song ca cùng Đan Trường ảnh 5

So Y Tiết hiện là một hiện tượng mạng xã hội nổi lên trong năm 2019 khiến nhiều nghệ sĩ quốc tế như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber, đến Rihanna, Cardi B "đứng ngồi không yên. 

Anh sở hữu tài khoản TikTok với hơn 1,4 triệu lượt theo dõi, Instagram hơn 660.000 nghìn người hâm mộ, kênh Youtube đạt 490.000 lượt đăng ký. 

MỚI - NÓNG