Chán nhìn mặt nhau, nhiều tuyển thủ Bỉ tự bỏ đội để về nước sớm

TPO - Tình trạng rạn nứt ở nội bộ tuyển Bỉ tiếp tục được thể hiện khi có 5 thành viên tách nhóm ra để về nước sớm thay vì đi cùng cả đội.
Chán nhìn mặt nhau, nhiều tuyển thủ Bỉ tự bỏ đội để về nước sớm ảnh 1

Meunier là một trong số các cầu thủ tự tách đội

5 cái tên này được cho là Thomas Meunier, Axel Witsel, Jeremy Doku, Arthur Theate và Lois Openda. Họ tự bỏ tiền mua vé về nước sớm hơn. Theo tờ Het Laatste Nieuws, số cầu thủ này đã đặt chân đến Bỉ vào hôm qua.

Trong khi đó, nhóm còn lại sẽ xuất hiện tại Bỉ vào hôm nay và sau đó, mỗi người về một nơi. Nhiều cầu thủ dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình hoặc đi nghỉ dưỡng để lấy lại thăng bằng, có người lao đầu vào tập luyện luôn để tìm lại phong độ.

Nhìn chung, tất cả đều muốn quên đi kỳ World Cup tệ nhất của Bỉ từ 1998 tới nay, giải đấu họ cũng không vượt qua vòng bảng. Nhưng có lẽ năm nay là giải đấu đáng quên nhất trong lịch sử bóng đá Bỉ.

Chán nhìn mặt nhau, nhiều tuyển thủ Bỉ tự bỏ đội để về nước sớm ảnh 2

De Bruyne, Hazard đã không còn trên thời đỉnh cao

Họ chỉ ghi vẻn vẹn 1 bàn, hơn được đúng lần tham dự World Cup... 1930. Nhưng khẳng định Qatar 2022 là đáng quên nhất bởi năm nay, Bỉ sở hữu nhiều ngôi sao, mang theo vô vàn kỳ vọng nhưng lại thi đấu rất bạc nhược, bên cạnh đó là mâu thuẫn nội bộ, các cầu thủ đả kích nhau.

De Bruyne chỉ trích hàng thủ của đội bóng “quá già, không đủ trình tiến sâu”, Jan Vertonghen đáp lại: “Chúng tôi có lẽ cũng tấn công tệ hại vì chúng tôi quá già, chắc là phải như vậy chứ?”.

Trong khi đó, HLV Roberto Martinez cũng thu dọn hành lý ra đi, để lại một tập thể mất phương hướng. EURO 2024 chỉ còn 18 tháng nữa, và nhiều khả năng rất nhiều thành viên của thế hệ vàng này sẽ không còn xuất hiện tại sự kiện sau đây gần 2 năm.

MỚI - NÓNG
Xem ngư dân Bình Định bốc cá ngừ đại dương sau chuyến biển xuyên Tết
Xem ngư dân Bình Định bốc cá ngừ đại dương sau chuyến biển xuyên Tết
TPO - Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tỉnh Bình Định có khoảng 849 tàu hoạt động vùng khơi tham gia khai thác thủy sản trên tất cả các ngư trường trong cả nước. Theo nhiều chủ tàu cá, chuyến biển xuyên Tết năm nay “kém” vui vì sản lượng khai thác không đạt. Trong khi đó, giá bán cá thấp, chi phí cho chuyến biển tăng cao.