‘Chân gỗ’ tuyển Pháp cạo trọc vì cúp vàng World Cup

Olivier Giroud và Hugo Lloris sẽ xuống tóc?
Olivier Giroud và Hugo Lloris sẽ xuống tóc?
TPO - Tiền đạo “chân gỗ” của đội tuyển Pháp, Olivier Giroud xác nhận anh sẽ thực hiện lời hứa cạo trọc đầu sau khi vô địch World Cup 2018.

Olivier Giroud đã bị người hâm mộ đặt cho biệt danh “chân gỗ” khi vô địch World Cup 2018 cùng Pháp mà không có cú sút nào trúng đích. Tiền đạo này ngồi dự bị ở trận ra quân trước Australia nhưng đá chính cả 6 trận sau đó. 

Về lý thuyết, Giroud phải có rất nhiều cơ hội ghi bàn khi chơi cạnh các ngôi sao tấn công hàng đầu của Pháp. Thế nhưng vì yêu cầu chiến thuật và vì… vô duyên, Giroud đã kết thúc giải đấu ở Nga với 0 bàn thắng.

Trước World Cup 2018, Giroud từng hứa rằng anh sẽ cạo trọc đầu nếu Pháp giành chức vô địch. Đây là lời hứa rất đặc biệt vì tiền đạo của Chelsea nổi tiếng đẹp trai với mái tóc luôn được chăm sóc kỹ lưỡng.

‘Chân gỗ’ tuyển Pháp cạo trọc vì cúp vàng World Cup ảnh 1 Giroud từ chối cạo tóc trên sóng trực tiếp
Trong cuộc họp báo sau chiến thắng trước Croatia, một phóng viên đã cố gắng cầm tông đơ cạo trọc đầu Giroud nhưng không thành công. Mặc dù từ chối cạo tóc trên sóng truyền hình nhưng tiền đạo 31 tuổi này khẳng định anh sẽ giữ lời hứa. Chuyên trang Nice-Matin dẫn lời Giroud cho biết: “Tôi là người không bao giờ nuốt lời. Tôi tôn trọng lời hứa. Nhưng bây giờ, vợ tôi muốn tôi thực hiện điều đó sau lễ rửa tội cho con trai vào Chủ nhật tuần này. Hugo Lloris cũng muốn xuống tóc cùng tôi”. Nếu không có gì bất ngờ, người hâm mộ sẽ được thấy hình ảnh mới toanh của Giroud vào đầu tuần tới. Khi đó, tiền đạo này sẽ có vẻ rất giống huyền thoại Thierry Henry với cái đầu trọc lóc và bộ râu xồm xoàm.
‘Chân gỗ’ tuyển Pháp cạo trọc vì cúp vàng World Cup ảnh 2

Hình ảnh mới của Giroud sẽ giống Henry

MỚI - NÓNG