Chân dài 9x nước Ý đẹp nuột nà ở biển với bikini nhỏ xíu

TPO - Ambra Gutierrez khoe vóc dáng tuyệt mỹ với áo tắm trên biển ở Miami (Mỹ).
Chân dài 9x nước Ý đẹp nuột nà ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 1 Ambra Gutierrez được trông thấy đi nghỉ ở biển với bộ áo tắm bé xíu... Chân dài 9x nước Ý đẹp nuột nà ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 2 ... khoe dáng săn chắc mảnh mai không chút mỡ thừa với chiều cao gần 1m80 Chân dài 9x nước Ý đẹp nuột nà ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 3  Người đẹp mang hai dòng máu Ý - Philippines còn để mặt mộc nhưng vẫn rất xinh đẹp Chân dài 9x nước Ý đẹp nuột nà ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 4 Ambra Gutierrez là một trong những phụ nữ đầu tiên công khai cáo buộc nhà sản xuất Hollywood Harvey Weinstein về hành vi quấy rối tình dục vào năm 2015.  Chân dài 9x nước Ý đẹp nuột nà ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 5 Từ đó, tên tuổi của cô bắt đầu xuất hiện hàng loạt trên truyền thông. Cô nhận được sự khen ngợi của nhiều người khi dũng cảm tố cáo 'ông trùm' giải trí Hollywood.   Chân dài 9x nước Ý đẹp nuột nà ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 6 Sau khi vụ việc xôn xao trên truyền thông, Weinstein được cho là đề nghị giải quyết hoà bình với cô cùng một số điều khoản bí mật, tuy nhiên phía người đẹp từ chối trả lời về vấn đề này Chân dài 9x nước Ý đẹp nuột nà ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 7   Chân dài 9x nước Ý đẹp nuột nà ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 8 Ambra Gutierrez hiện có gần 200 ngàn lượt theo dõi trên Instagram Chân dài 9x nước Ý đẹp nuột nà ở biển với bikini nhỏ xíu ảnh 9  
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm