Có 9 kết quả :

Cách chăm sóc mắt hiệu quả

Cách chăm sóc mắt hiệu quả

TP - Cùng với quy luật lão hóa tự nhiên của cơ thể, mắt cũng bắt đầu “già” đi theo năm tháng, nhưng chúng ta thường không nhận ra điều đó. Bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề sau:
Doanh thu Abbott tăng mạnh

Doanh thu Abbott tăng mạnh

TPO - Báo cáo Thường niên 2013 của Abbott vừa được công bố cho thấy, doanh thu toàn cầu ròng của Abbott trong năm 2013 đạt tổng cộng 21,8 tỷ đô la Mỹ. Trong đó, các thị trường mới nổi, trong đó có Việt Nam chiếm đến 40% doanh thu toàn cầu của hãng này.
Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Mắt Trung ương và tổ chức ORBIS.

Việt Nam có phòng khám mắt thân thiện cho trẻ em

TPO - Chiều 17/3, Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức Lễ ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác “Nâng cao năng lực của Bệnh viện Mắt Trung ương trong công tác chăm sóc mắt trẻ em” với Tổ chức ORBIS Quốc tế, trong thời gian từ tháng 10/2014 – 12/2017.
Ăn gì hàng ngày để bổ mắt?

Ăn gì hàng ngày để bổ mắt?

Chế độ dinh dưỡng cho mắt vô cùng cần thiết, trong đó có một số loại thực phẩm nếu thiếu dễ gây bệnh về mắt như giảm thị lực, khô mắt, viêm giác mạc… Vì vậy, trong bữa ăn hàng ngày cần bổ sung một số loại vitamin.
Chương trình chăm sóc mắt cộng đồng 2013

Chương trình chăm sóc mắt cộng đồng 2013

TP - Nhân Ngày Chăm sóc mắt 10/10, Công ty Rohto-Mentholatum (VN) phối hợp với Bệnh viện Mắt Cao Thắng TPHCM và Bệnh Viện Mắt TW thực hiện chương trình khám mắt cộng đồng 2013 với chủ đề “Mắt khỏe đẹp, ngời sáng tương lai”.
Chăm sóc mắt học đường

Chăm sóc mắt học đường

TPO - Khoảng 30.000 học sinh THPT tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương sẽ được tư vấn, khám mắt trong chương trình chăm sóc mắt học đường “Cho đôi mắt trong tương lai sáng rõ”, diễn ra từ 7 - 3 đến 2 - 4 - 2011.