Chăm lo sức khỏe, đời sống cho người dân Lạng Sơn dịp Tết

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Lạng Sơn Hoàng Văn Nghiệm tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viên .Ảnh: K. Thuận
Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Lạng Sơn Hoàng Văn Nghiệm tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viên .Ảnh: K. Thuận
TPO - Trong thời khắc chào đón năm mới, xuân Kỷ Hợi 2019, lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn tới thăm, tặng quà động viên các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa địa phương.

Tối 4/2 (tức ngày 30 Tết), đoàn công tác của Tỉnh ủy- UBND tỉnh Lạng Sơn do ông Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ tết Kỷ Hợi năm 2019 tại Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn.

Tham gia đoàn công tác có Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Nguyễn Long Hải cùng đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN tỉnh Lạng Sơn, Hội chữ thập đỏ tỉnh, Sở Y tế, Sở Lao động, Thương binh & Xã hội.

Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn đã thăm hỏi và tặng 100 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho bệnh nhân phải ở lại điều trị trong dịp Tết.

Theo báo cáo, Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn đã chuẩn bị các công tác đảm bảo nhiệm vụ trong dịp Tết: bảo dưỡng các trang thiết bị; đảm bảo thuốc và vật tư tiêu hao, phân công lực trực và niêm yết tại tất cả các khoa, phòng; chuẩn bị các phương án đảm bảo an ninh trật tự. Bệnh viện tổ chức thăm hỏi và tặng quà động viên cho người bệnh phải ở lại điều trị; đồng thời chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức trong Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Lạng Sơn ghi nhận sự cố gắng, tích cực, chủ động của tập thể Y, bác sỹ trong công tác khám chữa bệnh, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn mong muốn, trong năm 2019, Bệnh viện tiếp tục nỗ lực hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà. 

Chăm lo sức khỏe, đời sống cho người dân Lạng Sơn dịp Tết ảnh 1

Ông Nguyễn Long Hải, Phó chủ tịch tỉnh Lạng Sơn ân cần hỏi thăm các bệnh nhân .Ảnh: K. Thuận

Chăm lo sức khỏe, đời sống cho người dân Lạng Sơn dịp Tết ảnh 2 Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn tặng quà, động viên đội ngũ Y, bác sỹ địa phương .Ảnh: K. Thuận  
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.