Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái

TPO - Tối qua, mỹ nhân họ Phạm đã có màn song ca ngọt ngào bên cha ruột trên sân khấu một chương trình.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 1 Người hâm mộ vô cùng thích thú và bất ngờ khi xem màn song ca của cha con người đẹp Phạm Băng Băng.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 2  Ông Phạm Đào vóc dáng cao ráo, phong độ trẻ trung như tài tử điện ảnh dù đã ngoài 60 tuổi.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 3 Phạm Gia được thừa hưởng nét đẹp và tài năng nghệ thuật từ cha mẹ.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 4  Đây không phải lần đầu tiên hai cha con Phạm Băng Băng đứng chung trên sân khấu. Ông từng cùng con gái đến phòng thu ghi âm ca khúc cho một dự án từ thiện.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 5 Ở tuổi 67, cha của Phạm Băng Băng - ông Phạm Đào vẫn trẻ trung, phong độ với nước da căng bóng, mái tóc đen mượt.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 6 Thời trẻ, cha Phạm Băng Băng là một ca sĩ có tiếng.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 7 "Nàng Võ Mị Nương" duyên dáng yêu kiều như công chúa trong sự kiện tối qua.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 8 Cô cũng rất trẻ trung ở tuổi 36.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.
'Nữ hoàng nhạc rock' Ngoc Ánh và cơ duyên làm con dâu cố nhạc sĩ Xuân Hồng

'Nữ hoàng nhạc rock' Ngoc Ánh và cơ duyên làm con dâu cố nhạc sĩ Xuân Hồng

TPO - Ca sỹ Ngọc Ánh là một trong những giọng ca nổi tiếng của thời thập niên 80-90 thế kỷ trước. Bằng chất giọng khỏe khoắn, phong cách biểu diễn đầy sôi động, Ngọc Ánh thường chọn thể hiện các ca khúc mang âm hưởng của rock và chị đã được khán giả ưu ái gọi với bằng danh xưng “Nữ hoàng nhạc Rock”