Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái

TPO - Tối qua, mỹ nhân họ Phạm đã có màn song ca ngọt ngào bên cha ruột trên sân khấu một chương trình.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 1 Người hâm mộ vô cùng thích thú và bất ngờ khi xem màn song ca của cha con người đẹp Phạm Băng Băng.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 2  Ông Phạm Đào vóc dáng cao ráo, phong độ trẻ trung như tài tử điện ảnh dù đã ngoài 60 tuổi.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 3 Phạm Gia được thừa hưởng nét đẹp và tài năng nghệ thuật từ cha mẹ.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 4  Đây không phải lần đầu tiên hai cha con Phạm Băng Băng đứng chung trên sân khấu. Ông từng cùng con gái đến phòng thu ghi âm ca khúc cho một dự án từ thiện.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 5 Ở tuổi 67, cha của Phạm Băng Băng - ông Phạm Đào vẫn trẻ trung, phong độ với nước da căng bóng, mái tóc đen mượt.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 6 Thời trẻ, cha Phạm Băng Băng là một ca sĩ có tiếng.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 7 "Nàng Võ Mị Nương" duyên dáng yêu kiều như công chúa trong sự kiện tối qua.
Cha Phạm Băng Băng trẻ trung phong độ khi song ca cùng con gái ảnh 8 Cô cũng rất trẻ trung ở tuổi 36.
MỚI - NÓNG
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.