Xao xuyến ngắm Phạm Băng Băng dịu dàng quyến rũ ‘vạn người mê’

TPO - Bạn gái tài tử Lý Thần luôn xuất hiện với sắc vóc hoàn hảo nổi bật không tì vết.
Xao xuyến ngắm Phạm Băng Băng dịu dàng quyến rũ ‘vạn người mê’ ảnh 1 Tối qua 28/10, "nàng Võ Mị Nương" đến dự Liên hoan phim quốc tế Pingyao Ngoạ Hổ Tàng Long (PYIFF).
Xao xuyến ngắm Phạm Băng Băng dịu dàng quyến rũ ‘vạn người mê’ ảnh 2 Người đẹp 36 tuổi diện đầm bồng bềnh kiêu sa sang trọng.
Xao xuyến ngắm Phạm Băng Băng dịu dàng quyến rũ ‘vạn người mê’ ảnh 3 Đôi mắt long lanh, làn da trắng sứ, nhan sắc của Phạm Băng Băng luôn khiến người hâm mộ không khỏi say đắm.
Xao xuyến ngắm Phạm Băng Băng dịu dàng quyến rũ ‘vạn người mê’ ảnh 4 Bạn gái tài tử Lý Thần luôn rạng ngời, tỏa sáng nổi bật tại các sự kiện.
Xao xuyến ngắm Phạm Băng Băng dịu dàng quyến rũ ‘vạn người mê’ ảnh 5  Đường cắt xẻ gợi cảm khoe khéo đôi chân thon của Băng Băng.
Xao xuyến ngắm Phạm Băng Băng dịu dàng quyến rũ ‘vạn người mê’ ảnh 6
Xao xuyến ngắm Phạm Băng Băng dịu dàng quyến rũ ‘vạn người mê’ ảnh 7 Không chỉ là nữ diễn viên tài năng, Phạm Gia còn nhiều lần được mời làm thành viên ban giám khảo các liên hoan phim danh giá.
Xao xuyến ngắm Phạm Băng Băng dịu dàng quyến rũ ‘vạn người mê’ ảnh 8
Xao xuyến ngắm Phạm Băng Băng dịu dàng quyến rũ ‘vạn người mê’ ảnh 9 Người đẹp nổi bật trên thảm đỏ.
Xao xuyến ngắm Phạm Băng Băng dịu dàng quyến rũ ‘vạn người mê’ ảnh 10 Bạn trai Phạm Băng Băng - tài tử Lý Thần cũng có mặt tại sự kiện tối qua nhưng hai người không chụp hình chung.
MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm