Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang

TPO - Cả hai công ty đại diện của nam ca sĩ Taeyang và người đẹp Min Hyo Rin đều vừa xác nhận họ đang lên kế hoạch cho đám cưới sắp diễn ra.
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 1 Phía 2 công ty đều đưa ra thông báo: “Đúng là họ sẽ làm đám cưới vào tháng 2 năm 2018. Họ dự định sẽ cưới trước khi Taeyang lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.”
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 2 Taeyang và Min Hyo Rin đã hẹn hò được 3 năm và chính thức công khai tình cảm từ tháng 5/2015. 
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 3 Taeyang sinh năm 1988, là ca sĩ của nhóm nhạc đình đám Big Bang. 
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 4 Min Hyo Rin sinh năm 1986, là người đẹp đa tài với các vai trò: ca sĩ, người mẫu, diễn viên.
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 5 Cô nổi tiếng với phong cách gợi cảm bốc lửa khiến các chàng trai xao xuyến.
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 6 Dù chỉ cao 1m64 nhưng Min Hyo Rin lại sở hữu những đường cong quyến rũ mê hồn.
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 7 Cô là người mẫu ảnh bikini, áo tắm gợi cảm nổi tiếng.
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 8
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 9
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 10
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 11 Nhan sắc trong veo ngọt ngào của mỹ nhân 31 tuổi.
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 12
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 13 Min Hyo Rin bốc lửa trong chùm ảnh nổi tiếng trên tạp chí Ceci tháng 7/2010.
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 14
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 15
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 16
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 17
Mê đắm sắc vóc của bóng hồng sắp kết hôn với ca sĩ nhóm Big Bang ảnh 18 Dù chỉ là ảnh đi sự kiện, Min Hyo Rin cũng đã nóng bỏng đến nghẹt thở.
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm