Tình cũ của Song Hye Kyo chia tay bạn gái xinh đẹp

TPO - Tài tử Hyun Bin và bạn gái Kang Sora vừa xác nhận “đường ai nấy đi” sau 1 năm hẹn hò.
Tình cũ của Song Hye Kyo chia tay bạn gái xinh đẹp ảnh 1 Hôm nay 8/12, công ty Plum Actors của nữ diễn viên Kang Sora thông báo: “Chúng tôi đã liên hệ với Kang Sora và cô ấy xác nhận đã chia tay Hyun Bin.”
Tình cũ của Song Hye Kyo chia tay bạn gái xinh đẹp ảnh 2 Công ty giải trí VAST Entertainment – nơi Hyun Bin làm việc cũng đưa ra thông báo chính thức với lý do quen thuộc: “Hyun Bin và Kang Sora không còn yêu nhau do lịch trình bận rộn. Họ chia tay trong êm đẹp và sẽ tiếp tục hỗ trợ nhau với vai trò là những người đồng nghiệp.”
Tình cũ của Song Hye Kyo chia tay bạn gái xinh đẹp ảnh 3 Hyun Bin tên thật là Kim Tae Pyung, anh nổi tiếng qua các phim: Tên tôi là Kim Sam Soon, Hyde, Jekyll, Me và đặc biệt là phim “Khu vườn bí mật” đã “làm mưa làm gió” màn ảnh châu Á cách đây 5-6 năm.
Tình cũ của Song Hye Kyo chia tay bạn gái xinh đẹp ảnh 4 Hyun Bin và nữ diễn viên sinh năm 1990 Kang Sora gặp nhau tháng 10/2016 và công khai hẹn hò từ tháng 12 năm ngoái.
Tình cũ của Song Hye Kyo chia tay bạn gái xinh đẹp ảnh 5 Cũng giống như mối tình với Song Hye Kyo, Hyun Bin kín tiếng đến mức không hề có tấm ảnh hẹn hò nào của anh và Kang Sora xuất hiện trên mặt báo.
MỚI - NÓNG