Cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ

Hải bị kết án 17 năm tù về hành vi hiếp dâm và dâm ô
Hải bị kết án 17 năm tù về hành vi hiếp dâm và dâm ô
TPO - Với hành vi hiếp dâm và dâm ô con riêng của vợ, Huỳnh Văn Hải bị tòa án tuyên mức án 17 năm tù giam.

Ngày 19/3, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Văn Hải (50 tuổi, ngụ xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng) với tổng mức án 17 năm tù cho các hành vi Hiếp dâm trẻ em và dâm ô trẻ em.

Theo cáo trạng, Huỳnh Văn Hải và chị H. (có con riêng tên N. 14 tuổi) sống chung với nhau như vợ chồng. Trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2016, Hải đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với bé N. Vụ việc bị bà nội bé N. phát hiện và làm đơn tố cáo.

Đến làm việc với công an, Hải khai rằng đã ba lần quan hệ tình dục với bé N. Trung tâm Pháp y sau khi giám định đã có kết quả màng trinh bé N. bị rách. Đến ngày 5/7/2016, VKSND huyện Dầu Tiếng đã ra quyết định truy tố bị cáo Hải.

Đến ngày 11/8/2016, vụ án được Tòa an Nhân dân huyện Dầu Tiếng đưa ra xét xử. Với tội danh dâm ô, tòa án tuyên phạt bị cáo Hải ba năm sáu tháng tù. Tuy nhiên, gia đình nạn nhân sau đó đề nghị xét xử phúc thẩm. Đến ngày 30/9/2016, TAND Tỉnh Bình Dương mở phiên xét xử phúc thẩm.

Tại đây, đại diện VKS cho rằng bị cáo khai không trung thực, tất cả lời khai trong hồ sơ vụ án bị cáo đều khai nhiều lần thực hiện quan hệ tình dục với cháu N. Qua xem xét toàn bộ hồ sơ, viện thấy rằng VKSND huyện Dầu Tiếng truy tố bị cáo Hải về tội dâm ô trẻ em là chưa đúng tội danh.

Tại phiên tòa, HĐXX xét hỏi về những lời khai nhận thực hiện hành vi giao cấu với cháu N. thì bị cáo Hải trả lời quanh co, chối bỏ tất cả. Tòa cho rằng những lời khai của bị cáo mâu thuẫn. Vì vậy, HĐXX quyết định tuyên hủy bản án sơ thẩm để điều tra, xét xử lại.

Đến nay (19/3), Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Dương đưa vụ án ra xét xử lại và tuyên bị cáo Hải mức án 13 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em và 4 năm tù về tội dâm ô. Tổng hợp hình phạt là 17 năm tù dành cho Hải.

MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sáng nay (30/5), giá vàng đồng loạt quay đầu giảm sau 3 ngày tăng liên tiếp. Theo đó, giá vàng miếng SJC lùi sâu về mốc 90 triệu đồng/lượng và vàng nhẫn quanh mốc 76 triệu đồng/lượng.