Cha con người đàn ông có mái tóc lạ kỳ nhất thế giới

TPO - Benny được Sách Kỷ lục Guinness ghi danh là người sở hữu mái tóc cao nhất thế giới (vào thời điểm 2018, chiều cao của tóc anh là 52cm). 
Cha con người đàn ông có mái tóc lạ kỳ nhất thế giới ảnh 1

Đối với mái tóc, nhiều người thường nghĩ đến chuyện nó dài hay mượt ra sao chứ chắc chẳng ai nghĩ đến việc mái tóc cao nhất thế giới sẽ trông như thế nào. Đó chính là câu chuyện về Benny Harlem, người đàn ông sở hữu bộ tóc xù đặc biệt. 

Cha con người đàn ông có mái tóc lạ kỳ nhất thế giới ảnh 2

Benny Harlem là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm người mẫu, năm 2016 anh được nhiều người biết đến khi chia sẻ bộ ảnh mái tóc đen và bông xù của mình trên mạng xã hội. 

Cha con người đàn ông có mái tóc lạ kỳ nhất thế giới ảnh 3
 
Cha con người đàn ông có mái tóc lạ kỳ nhất thế giới ảnh 4

Bên cạnh đó, bé Jaxyn Harlem – con gái của Benny cũng thừa hưởng bộ tóc xù giống anh, do đó hai cha con thường thực hiện những bộ ảnh kì quặc với mái tóc xù cùng nhiều kiểu dáng khác nhau.

Cha con người đàn ông có mái tóc lạ kỳ nhất thế giới ảnh 5
 
Cha con người đàn ông có mái tóc lạ kỳ nhất thế giới ảnh 6

Đặc biệt, năm 2018, Benny được Sách Kỷ lục Guinness ghi danh là người sở hữu mái tóc cao nhất thế giới (vào thời điểm đó, chiều cao của tóc anh là 52cm). Từ đây, hai cha con Benny ngày càng được nhiều người chú ý hơn, tài khoản Instagram của họ hiện có tới 521.000 người theo dõi.

Cha con người đàn ông có mái tóc lạ kỳ nhất thế giới ảnh 7

Benny và con gái chăm sóc tóc bằng các liệu pháp tự nhiên như dùng dầu gội tự làm với các thành phần không có hóa chất. "Tôi coi tóc của mình như một cái cây. Hầu hết thực vật đều cần các thành phần tự nhiên để phát triển và tồn tại. Thành thật mà nói, linh hồn và cơ thể của chúng ta cũng cần điều tương tự. Gia đình chúng tôi tự làm dầu gội đầu, cũng như dành thời gian để nấu ăn", Benny chia sẻ với XO Nicole. 

Cha con người đàn ông có mái tóc lạ kỳ nhất thế giới ảnh 8

Nhận thấy cơ hội kinh doanh từ việc nổi tiếng, gia đình Benny đã nghĩ ra việc kinh doanh các sản phẩm chăm sóc tóc trên mạng. Tuy nhiên họ bị nhiều người buộc tội mua các sản phẩm dưỡng tóc với giá rẻ rồi dán lại nhãn và bán với giá “cắt cổ” là 399 USD (hơn 9 triệu đồng) mỗi bộ. 

Cha con người đàn ông có mái tóc lạ kỳ nhất thế giới ảnh 9 Mặc dù vụ việc cuối cùng cũng bị quên lãng vì những người tố cáo Benny không đưa ra được bằng chứng cụ thể nhưng gia đình người đàn ông có mái tóc cao nhất thế giới đã ngừng đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội một năm và mới đây họ đã trở lại trên Instagram.
Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG