Đón xem Gia Đình Đạo Tặc và John Wick 2 trên K+

Dạo gần đây, những bộ phim mang yếu tố hành động hay tội phạm đang được K+ ưu ái. Bằng việc cho lên sóng hai bộ phim Gia Đình Đạo Tặc và John Wick 2, K+ có thêm 2 bộ phim sừng sỏ vào kho tàng phim ảnh của mình.
Đón xem Gia Đình Đạo Tặc và John Wick 2 trên K+ ảnh 1

Hai bộ phim đình đám sắp chiếu trên K+

Một bộ phim tội phạm với những tình tiết hài hước sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho buổi tối giữa tuần của bạn. Trong Gia Đình Đạo Tặc, Jean Reno vào vai Patrick, một gã siêu trộm bị truy nã trên toàn thế giới. Sau nhiều ngày trốn chui lủi, ông quyết định hẹn gặp để bù đắp cho hai cô con gái chưa từng được nhìn thấy mặt cha và cùng nhau “chốt sổ” cây đàn vĩ cầm Stradivarius đáng giá 15 triệu euro. Tuy nhiên, phi vụ này có vẻ là một trong nhiều sai lầm của Patrick, bởi ông có nguy cơ đổ bệnh vì những cuộc cãi nhau như “chó với mèo” giữa hai cô con gái cùng cha khác mẹ.

Tiếp nối thành công của phần 1, “ông kẹ” John Wick đã thừa thắng xông lên với phần 2 nhờ nội dung thuần túy nhưng chặt chẽ, hấp dẫn. Nếu phần một tập trung vào những cuộc trả thù mang tính cá nhân, phần 2 lại đưa khán giả đến với “công việc” của John Wick (Keanu Reeves) ở thế giới “ngầm”. Vào giây phút tên mafia Santino D’Antonio (Riccardo Scamarcio) đến tìm, John biết rằng cuộc sống bình yên gã luôn mong muốn là điều “không tưởng”. Gã đến Ý để hạ sát chị gái của Santino theo yêu cầu, đâu ngờ đây chính là mồi lửa cho biến cố sau đó. Nếu như bạn đã xem phần 1 trên K+ và yêu thích bộ phim, bạn có quyền hi vọng vào một phần 2 trọn vẹn và đặc sắc.

Mời bạn đón xem Gia Đình Đạo Tặc vào 20h thứ 4 ngày 17/6John Wick 2 vào 20h thứ 6 ngày 19/6 trên kênh K+1.

MỚI - NÓNG
Phát lộ bất ngờ
Phát lộ bất ngờ
TP - Vụ mưu sát ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/7 làm phát lộ nhiều thực tế bất ngờ, dù chưa rõ hung thủ thuộc dạng “con sói đơn độc” hay đại diện cho một tổ chức nào đó.