Celine Dion: 'Ông xã muốn được chết trong vòng tay tôi'

TPO - Nữ diva nổi tiếng người Canada đã có những lời chia sẻ rớt nước mắt khi được phỏng vấn về tình trạng sức khỏe hiện tại của đức lang quân.
Celine Dion: 'Ông xã muốn được chết trong vòng tay tôi' ảnh 1

Mới đây, Celine Dion đã có buổi phỏng vấn trên tạp chí và cô đã rất xúc động khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại cũng như tâm nguyện của chồng.

Celine Dion: 'Ông xã muốn được chết trong vòng tay tôi' ảnh 2

Sức khỏe của chồng Celine Dion - nhà sản xuất âm nhạc Chồng của René Angélil ngày một yếu đi do phải chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng.  Giọng ca "The Power Of Love" xúc động kể lại rằng khi cô hỏi han chồng về bệnh tật thì René chỉ nói: "Anh muốn được chết trong vòng tay em". Và nữ ca sĩ cũng không ngần ngại đáp lại rằng: "Vâng, em sẽ mãi ở đây, anh sẽ luôn ở trong vòng tay em."

Celine Dion: 'Ông xã muốn được chết trong vòng tay tôi' ảnh 3

Celine Dion và chồng đã kết hôn từ năm 1994 và có với nhau ba đứa con là Nelson Angelil, Eddy Angelil René-Charles Angelil. Nữ diva người Canada có được sự nghiệp lừng lẫy như ngày hôm nay có phần đóng góp rất lớn của đức lang quân René vì ông cũng chính là ông bầu và người quản lý của cô.

Celine Dion: 'Ông xã muốn được chết trong vòng tay tôi' ảnh 4

Mặc dù đang bị bệnh nặng nhưng ông xã của Celine Dion vẫn mong muốn cô tiếp tục biểu diễn ở Las Vegas. Còn Celine Dion hiện tại cho biết cô đang phải chuẩn bị tinh thần vì René có thể rời xa cô và các con bất cứ lúc nào.

MỚI - NÓNG