CĐV xuống đường ăn mừng chiến tích kỳ diệu của U23 Việt Nam

TPO - Tối 17/1, bóng đá Việt đã có thời khắc lịch sử khi U23 Việt Nam lần đầu tiên giành quyền vào chơi tứ kết giải U23 châu Á. Rất nhiều CĐV bóng đá Việt đã xuống đường ăn mừng chiến tích kỳ diệu của thầy trò HLV Park Hang Seo.
CĐV xuống đường ăn mừng chiến tích kỳ diệu của U23 Việt Nam ảnh 1 Sau khi U23 Việt Nam hòa 0-0 với Syria, qua đó lần đầu tiên trong lịch sử giành vé vào tứ kết giải U23 châu Á, rất nhiều CĐV ở Hà Nội đã xuống đường ăn mừng chiến thắng. 
CĐV xuống đường ăn mừng chiến tích kỳ diệu của U23 Việt Nam ảnh 2 Niềm vui của các CĐV bóng đá Việt trong "đêm lịch sử".
CĐV xuống đường ăn mừng chiến tích kỳ diệu của U23 Việt Nam ảnh 3 Nhiều CĐV chọn Hồ Gươm để ăn mừng chiến thắng, chia sẻ niềm vui. Họ cùng hát vang bài hát Như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng.
CĐV xuống đường ăn mừng chiến tích kỳ diệu của U23 Việt Nam ảnh 4 U23 Việt Nam đã chiến đấu hết sức mình và giành thành quả xứng đáng, cũng như mang đến niềm vui vô bờ bến cho các CĐV.
CĐV xuống đường ăn mừng chiến tích kỳ diệu của U23 Việt Nam ảnh 5
CĐV xuống đường ăn mừng chiến tích kỳ diệu của U23 Việt Nam ảnh 6 Màn đốt pháo sáng ăn mừng của người hâm mộ
CĐV xuống đường ăn mừng chiến tích kỳ diệu của U23 Việt Nam ảnh 7 Đã lâu lắm rồi các CĐV Việt Nam mới có dịp ăn mừng thành tích của một đội bóng Việt Nam tại đấu trường khu vực và châu lục
MỚI - NÓNG