CĐV Mexico trao nhẫn đính hôn lúc… Hà Lan ghi bàn

CĐV Mexico trao nhẫn đính hôn lúc… Hà Lan ghi bàn
TPO - Một CĐV Mexico trao nhẫn đính hôn với bạn gái trên khán đài đúng vào thời điểm đội bóng "Ba màu" của anh bị Hà Lan chọc thủng lưới.

Vào cuối trận Mexico-Hà Lan, anh chàng CĐV Mexico đã ngỏ lời cầu hôn với bạn gái trên khán đài sân Castelão tại thành phố Fortaleza. 

Khi anh lấy chiếc nhẫn trong ví ra là lúc Mexico vẫn đang dẫn Hà Lan và trận đấu đang trôi về những phút cuối. CĐV này hy vọng thời điểm đính hôn cũng là lúc Mexico giành chiến thắng trước Hà Lan để lọt vào tứ kết. 

Tuy nhiên, mọi dự tính đã sụp đổ. Khi anh đeo chiếc nhẫn đính hôn vào tay bạn gái cũng là lúc Hà Lan gỡ hòa ở phút 88.

Chưa hết, kịch bản còn buồn hơn với anh chàng CĐV Mexico này khi Hà Lan có được bàn thắng thứ hai từ chấm phạt đền sau đó ít phút và Mexico của anh đã bị loại.

Một CĐV Anh có mặt trên sân đã viết trên twitter cá nhân về khoảnh khắc không như mong muốn của CĐV Mexico này: “Hạnh phúc giảm đi chút ít vào thời điểm hết giờ”.

Đây là lần thứ hai tại World Cup 2014, người ta được chứng kiến hình ảnh cầu hôn trên khán đài khi trận đấu đang diễn ra. Nhưng trước đó, CĐV Mỹ đã có lời cầu hôn trọn vẹn bởi Mỹ đánh bại Ghana ở phút cuối.

MỚI - NÓNG