Benzema thăng hoa tại World Cup nhờ... yêu

Benzema thăng hoa nhờ Chloe.
Benzema thăng hoa nhờ Chloe.
TPO - Tờ La Sexta cho biết, Karim Benzema chơi cực kỳ thăng hoa trong màu áo ĐT Pháp những ngày vừa qua, nhờ...  "mãn nguyện trên chốn tình trường".

World Cup 2014 chứng kiến sự bùng nổ hiếm có của Karim Benzema trong màu áo ĐT Pháp. 3 trận đã qua, tiền đạo 26 tuổi của Real Madrid ghi 3 bàn và có 2 đường kiến tạo cho đồng đội lập công, đồng thời giúp Les Bleus kết thúc vòng bảng với ngôi đầu.

Nhiều chuyên gia bóng đá tin tưởng, Benzema có thể trở thành thủ lĩnh mới của ĐT Pháp và có thể giúp đội tiến xa tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trên đất Brazil.

Điều gì đã giúp Benzema bùng nổ tới vậy? Ngoài sự thay đổi mang tính cách mạng của HLV Didier Deschamps, nó còn đến từ những sự viên mãn trên trốn tình trường.

Theo tờ La Sexta, trước khi cùng đội lên máy bay tới Brazil, Benzema đã ngỏ lời cầu hôn với cô bạn gái Chloe De Launay và chỉ sau 1 ngày suy nghĩ, người đẹp 22 tuổi này đã gật đầu đồng ý.

Benzema thực sự vui mừng vì cuối cùng Chloe De Launay cũng đã quyết định gắn chặt đời mình với anh. Tại ngày hội bóng đá mùa hè năm nay, nhiệm vụ của cựu ngôi sao Lyon sẽ là mang về một món quà ý nghĩa tặng vị hôn thê trong ngày cưới của hai người. Theo tiết lộ, lễ vu quy của hai người dự định sẽ được tổ chức tại quê nhà vào tháng 10 tới đây.

Benzema và Chloe De Launay quen nhau cách đây 2 năm và mối tình của họ từng trải qua không ít sóng gió. Tất nhiên, mọi thứ đến từ thói trăng hoa của tiền đạo thuộc biên chế Real Madrid. Còn nhớ khi Benzema dính vào scandal với gái gọi chuyển giới Victoria Dorval, Chloe từng có ý đinh chấm dứt mối quan hệ. Nhưng rồi nhờ tình yêu, cô đã bỏ qua tất cả. Tháng 3 vừa qua, Chloe đã hạ sinh cho Benzema 1 bé gái kháu khỉnh.

Chloe đã hy sinh rất nhiều vị Benzema và khiến cho tiền đạo này buộc phải thay đổi cách sống. Anh không còn bê tha, đàn đúm với bạn bè nữa, mà thay vào đó thường xuyên về nhà mỗi tối với Chloe và con gái. Khi World Cup 2014 khép lại, Benzema muốn danh chính ngôn thuận rước Chloe về nhà và tất nhiên, không ai lại không ủng hộ điều đó.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
TPO - Hôm nay (2/4), miền Bắc tiếp tục có sương mù, mưa phùn, vùng núi Bắc Bộ mưa to, riêng khu vực đồng bằng trưa chiều hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và một phần miền Trung hôm nay có mưa lớn.