CĐV Đà Nẵng xem trận chung kết AFF Cup 2018 ở đâu?

Khán giả Đà Nẵng sẽ có thể lựa chọn các điểm chiếu công cộng để xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Ảnh: Giang Thanh
Khán giả Đà Nẵng sẽ có thể lựa chọn các điểm chiếu công cộng để xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Ảnh: Giang Thanh
TPO - Trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra tối nay (15/12) tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Ở Đà Nẵng, người hâm mộ cũng có thể cùng theo dõi và cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại những địa điểm công cộng với mà hình lớn.

Sáng 15/12, ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng xác nhận các CĐV có thể theo dõi và cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết tại điểm chiếu màn hình lớn tại bờ đông Cầu Sông Hàn.

Điểm chiếu công cộng này do Thành Đoàn Đà Nẵng và Hội Doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng phối hợp tổ chức. Các CĐV sẽ được phát băng rôn, sticker... cổ vũ đội tuyển miễn phí tại điểm chiếu công cộng này.

 CĐV Đà Nẵng xem trận chung kết AFF Cup 2018 ở đâu? ảnh 1 Thành Đoàn Đà Nẵng cùng Hội Doanh nhân trẻ thành phố sẽ tổ chức một điểm chiếu công cộng ở bờ đông cầu Sông Hàn. Ảnh: Giang Thanh

“Điểm chiếu công cộng này sẽ giúp người hâm mộ có thêm lựa chọn để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn các bạn trẻ cổ vũ cho đội tuyển một cách văn minh, có sắc màu, có điểm nhấn độc đáo nhưng cũng đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật”, anh Nguyễn Duy Minh, Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng cho biết.

 CĐV Đà Nẵng xem trận chung kết AFF Cup 2018 ở đâu? ảnh 2 Người hâm mộ cũng có thể cổ vũ đội tuyển ở sân khấu ngoài trời ở Công viên Biển Đông hay Nhà thi đấu ĐH thể dục thể thao Đà Nẵng. Ảnh: Giang Thanh

Ngoài ra, các CĐV có thể cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại Sân khấu màn hình lớn ở khu vực Công viên Biển Đông – địa điểm quen thuộc thường xuyên chiếu các trận đấu lớn của đội tuyển Việt Nam.

Tại Nhà thi đấu ĐH Thể dục Thể thao Đà Nẵng cũng sẽ có màn hình lớn để người dân và sinh viên cổ vũ cho đội tuyển. Ngoài ra, nhiều quán cafe, quán ăn... ở Đà Nẵng đều có bố trí màn hình lớn để phục vụ người dân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã gửi công văn yêu người dân thành phố đi “bão” một cách văn minh và tuân thủ pháp luật.

MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm