Bên Lề:

CĐV Brasil bị bắt vì đột nhập sân tập Argentina

CĐV Brasil bị bắt vì đột nhập sân tập Argentina
TP - Một CĐV Brasil đã bị cảnh sát Belo Horizonte bắt khi đang cố gắng đột nhập trung tâm huấn luyện đội tuyển Argentina. 

Cảnh sát địa phương đã kịp thời ngăn chặn người đàn ông có tên Denis Andre Oliveira khi anh đang cố gắng lẻn vào trung tâm huấn luyện Cidade do Galo, nơi tập luyện của đội tuyển Argentina. Theo giải thích của CĐV 33 tuổi này, anh muốn vào xin chữ ký của Messi lên áo đấu Argentina.

Đánh bom địa điểm xem World Cup, 14 người thiệt mạng 

CĐV Brasil bị bắt vì đột nhập sân tập Argentina ảnh 1

Cảnh sát Nigeria cho biết đã có 14 người chết trong vụ đánh bom địa điểm xem World Cup bất hợp pháp tại miền đông bắc nước này. Ngoài ra, có ít nhất 26 người khác bị thương trong vụ đánh bom liều chết khi đang xem trận đấu Brasil-Mexico tại thành phố Damaturu, thủ phủ bang Yobe.

Fan Chile phá cổng vào sân Maracana

Do không có vé vào sân xem trận Tây Ban Nha - Chile, hơn 100 CĐV quá khích của Chile đã liều lĩnh xông qua điểm kiểm tra an ninh sân Maracana để vào sân. Trên đường chạy, những CĐV này gây náo loạn phòng truyền thông dựng tạm và làm đổ các bức tường thạch cao. 

CĐV Brasil bị bắt vì đột nhập sân tập Argentina ảnh 2

Lập tức cảnh sát có mặt ngăn chặn nhóm CĐV này trước khi họ tiếp cận cửa khán đài. Sự việc này đặt ra dấu hỏi về đảm bảo an ninh tại sân Maracana, nơi diễn ra trận chung kết vào ngày 13/7 tới.

MỚI - NÓNG
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
TP - Với 3/4 diện tích lãnh thổ là đồi núi, nhưng những năm trở lại đây, khi triển khai đồng loạt cao tốc Bắc - Nam, các dự án lại xảy ra tình trạng khan hiếm đất, cát phục vụ thi công. Không ít dự án giao thông đang bị “kìm hãm, vùi lấp” tiến độ cũng do thiếu đất san nền. Rất khó hiểu khi khó khăn này phát sinh do thủ tục mang tính hành chính rườm rà.