Buffon dự World Cup, vợ mang trai lạ về nhà

Seredova cặp kè với trai lạ trong lúc Buffon vật vã vì chấn thương
Seredova cặp kè với trai lạ trong lúc Buffon vật vã vì chấn thương
TPO - Những ngày vừa qua có thể coi là đáng quên với Gigi Buffon. Ở tuyển Italia, anh chưa thể ra sân tại World Cup vì dính chấn thương, còn ở quê nhà, cô vợ cũ Alena Seredova lôi trai lạ về nhà vui vẻ.

World Cup 2014 ở Brazil đã diễn ra không mấy suôn sẻ với Gigi Buffon. Trong lúc tập luyện, thủ thành của Juventus đã dính phải một chấn thương ở mắt cá chân và các bác sĩ lo ngại, anh có thể phải vắng mặt ở toàn bộ các trận tại giải. Những ngày qua, Buffon rất buồn phiền. Anh ít nói chuyện với mọi người hơn và thường lặng lẽ một mình.

Một vài đồng đội tin rằng, giờ là lúc mà Buffon cần những sự sẻ chia và động viên, nhất là từ những người thân thiết. Tuy nhiên, điều đó đã không đến. Thậm chí theo chiều ngược lại, nghe chuyện gia đình ở quê nhà lúc này còn khiến “Người nhện” buồn thêm. Theo tiết lộ, cô vợ cũ Alena Seredova chẳng đoái hoài gì đến tình cảnh của Buffon lúc này. Không những thế, cô còn không ngần ngại đưa trai lạ về căn nhà kỷ niệm của hai người để vui vẻ cả đêm.

Theo tiết lộ từ tạp chí Novella, đêm qua Seredova đã đi ăn uống với một người đàn ông lạ và vào khoảng 23 giờ, cả hai về căn nhà vốn vẫn đứng tên của Buffon ở ngoại ô Turin. Có thể đoán ra những việc họ đã làm, vì đơn giản, vào buổi sáng hôm sau, cả hai chia tay với vẻ mệt mỏi nhưng thỏa mãn. Người đàn ông đã qua đêm với Seredova có cái đầu hói và có vẻ ông ta là một doanh nhân giàu có.

Thực ra để đến nông nỗi này, Buffon nên tự trách mình. Cách đây không lâu, thủ thành của ĐT Italia đã phát hiện bị cặp kè với nữ phóng viên thể thao của kênh Sky Italia, Ilaria d' Amico. Ban đầu Seredova giữ thái độ im lặng. Nhưng gần đây cô bắt đầu có những động thái trả đũa, mà việc đưa trai lạ về căn nhà kỷ niệm của hai người để vui vẻ là một trong số đó.

MỚI - NÓNG
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát
TPO - Sau thời gian dài cả Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) TP. Đồng Hới và Cục THADS tỉnh Quảng Bình cùng nhau chống đối Kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Quảng Bình, mới đây Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) buộc phải ra văn bản “tuýt còi” hành vi vi phạm pháp luật của 2 đơn vị nói trên.