CĐV Arsenal lại thuê máy bay để đòi đuổi Wenger

Chiếc máy bay mang theo biểu ngữ kêu gọi HLV Wenger ra đi
Chiếc máy bay mang theo biểu ngữ kêu gọi HLV Wenger ra đi
Trong bối cảnh Arsenal đang phải chạy hết tốc lực vì cuộc đua top 4 Premier League, những người hâm mộ Arsenal vẫn thuê máy bay, yêu cầu HLV Wenger ra đi.

Mùa giải đang bước vào giai đoạn quyết định và Arsenal đang phải chạy hết tốc lực để cạnh tranh vị trí thứu 4 trên BXH. Sau chiến thắng trước Stoke City hôm qua, đội bóng thành London đã thu hẹp khoảng cách với Liverpool xuống còn 1 điểm.

Mặc dù vậy, giữa lúc nước sôi lửa bỏng, CĐV Arsenal vẫn không ngừng phản đối HLV Wenger. Ở trận đấu với Stoke City hôm qua, họ tiếp tục tạo ra áp lực lớn cho ông thày người Pháp.

Phút 12 trận đấu, một chiếc máy bay đã kéo theo biểu ngữ với nội dung: “Wenger, ra đi là ra đi” bay ngang qua bầu trời sân Britannia. Đây là lần thứ hai những người hâm mộ “Pháo thủ” thuê máy bay để phản đối HLV người Pháp.

Trước đó, ở trận đấu với West Brom vào tháng 3, hai chiếc máy bay của CĐV Arsenal đã “đại chiến” trên bầu trời vì HLV Wenger. Đầu tiên, một chiếc máy bay xuất hiện mang theo biểu ngữ: “Không có hợp đồng mới. Wenger ra đi”. Ngay sau đó, chiếc máy bay khác thể hiện thông điệp ủng hộ ông thày người Pháp: “Chúng tôi tin tưởng HLV Wenger”.

Tương lai của HLV Wenger sẽ là chủ đề nóng sau khi mùa giải kết thúc. Nó sẽ phụ thuộc vào thành tích của Arsenal ở mùa này. Hiện tại, Arsenal đang xếp thứ 5 Premier League với 1 điểm kém hơn Liverpool. Bên cạnh đó, họ cũng lọt vào chung kết FA Cup với Chelsea.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG