Cây kỳ diệu tăng khả năng tình dục

Cây kỳ diệu tăng khả năng tình dục
TP - Các nhà khoa học vừa phát hiện ra cây moringa, có nghĩa là “cây kì diệu”, sống ở vùng Bắc Phi và trên dãy núi Himalaya có tác dụng tăng ham muốn tình dục có thể chữa được chứng rối loạn tình dục ở nam giới.

Người ta có thể chế biến cây này thành trà, dạng bột hoặc viên nén. Moringa có chứa lượng vitamin C gấp 7 lần lượng vitamin C trong cam, bốn lần canxi trong sữa, bốn lần vitamin A ở cà rốt , gấp ba lần kali so với chuối, 3 lần chất sắt so với rau chân vịt.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
TPO - Từ cuối năm 2021 đến nay, trên địa bàn TPHCM liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc rượu pha chế từ cồn công nghiệp khiến hàng chục người thương vong. Ban Quản lý an toàn thực phẩm cảnh báo, uống rượu không rõ nguồn gốc, tự dùng cồn công nghiệp pha chế làm rượu có thể dẫn đến mù lòa, tử vong.