Cầu vượt ngã ba Huế hợp long, đất dự án xung quanh bán chạy

Cầu vượt ngã ba Huế hợp long
Cầu vượt ngã ba Huế hợp long
TPO - Cầu vượt ngã ba Huế (Đà Nẵng) đã hợp long và chỉ còn 20% khối lượng công việc để hoàn thành. Điều này đã kích thích khách hàng tìm đến BĐS vùng xung quanh ngày càng nhiều. Ngày 28/11, chủ đầu tư KĐT Phước Lý cho hay, dự án "đăt như tôm tươi" trong thời gian gần đây.

Theo chủ đầu tư, dự án được mở bán vào ngày 24/09/2013 cùng thời điểm sự kiện khởi công Nút giao thông khác mức Cầu vượt Ngã Ba Huế. Sau 1 năm triển khai, đến nay, dự án đã mở bán thành công gần 1000 lô đất.

Trong đợt mở bán giai đoạn 3, chủ đầu tư đưa ra thị trường hơn 300 lô với diện tích linh hoạt từ 90-110m2, với giá chỉ từ 441 triệu/nền, đường 7m5 và chính sách bán hàng độc đáo, linh hoạt, mang nhiều quyền lợi cho khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi uy tín như “Mua đất trúng đất”. “Mua đất trúng Honda SH Mode”, Trả góp 50%, còn lại trả trong 5 năm...

Cầu vượt ngã ba Huế hợp long, đất dự án xung quanh bán chạy ảnh 1

Nhiều nhà trong Khu đô thị Phước Lý mọc lên

Được biết, hiện nay dự án không còn lô đất đường 5m5 và diện tích nhỏ để bán, các giao dịch mua đi bán lại có mức chênh lệch lên đến 10%, người dân từ các tỉnh thành Miền Trung & Tây Nguyên khi đến tham quan tìm hiểu dự án đều thấy được sự tiện lợi về giao thông trong một tương lai gần, hạ tầng hoàn thiện tốt, tình trạng pháp lý rõ ràng của dự án này.

Đặc biệt, những thông tin về cam kết nút giao thông cầu vượt được đảm bảo cũng như dự kiến thông xe vào cuối năm, giá đất khu vực xung quanh như Trung Nghĩa, Yên Thế Bắc Sơn, Phước Lý nhích lên khoảng 10 - 20% so với năm 2013.

Giá dao động trung bình từ 5 triệu - 8 triệu đồng/m2, trong đó, các dự án ở vị trí đẹp như KĐT Yên Thế - Bắc Sơn có đường dẫn sát chân cầu vượt đã bắt đầu khan hiếm, cùng với đó là lượng khách hàng giao dịch tại các dự án đang mở bán tăng trở lại một cách ngoạn mục.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh. Ảnh minh hoạ
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm mạnh
TPO - Sau chuỗi giao dịch tăng giá liên tiếp, sáng nay (22/3), giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt giảm mạnh. Tâm lý nhà đầu tư sau vụ sụp đổ ngân hàng Mỹ đã dần ổn định, không còn ồ ạt tìm đến vàng là tài sản trú ẩn an toàn, đây là một trong những lý do khiến giá vàng giảm.