Cầu treo đi bộ ở Nga hoành tráng cỡ nào?

Cây cầu treo đi bộ dài nhất thế giới được xây dựng tại Vườn quốc gia Sochi, với sự hợp tác giữa Nga và New Zealand. Công trình cầu treo đi bộ này được thiết kế để chịu động đất lên đến 9 độ richter và tải trọng khoảng 3.000 người.
Cầu treo đi bộ ở Nga hoành tráng cỡ nào? ảnh 1 Cây cầu treo dành cho người đi bộ dài nhất thế giới vừa được mở cửa cho khách tham quan vào mùa hè vừa qua tại Vườn quốc gia Sochi, Nga.
Cầu treo đi bộ ở Nga hoành tráng cỡ nào? ảnh 2 Cầu dài khoảng 548 m, được xây bắc ngang một hẻm núi hẹp tuyệt đẹp cao 198 m.
Cầu treo đi bộ ở Nga hoành tráng cỡ nào? ảnh 3

Cây cầu là kết quả hợp tác giữa Nga và New Zealand trong 2 năm, tiêu tốn đến 740 tấn kim loại và 2.000 mét khối bê tông.

Cầu treo đi bộ ở Nga hoành tráng cỡ nào? ảnh 4 Công trình cầu treo đi bộ này được thiết kế để chịu động đất lên đến 9 độ richter.
Cầu treo đi bộ ở Nga hoành tráng cỡ nào? ảnh 5 Với độ cao lý tưởng, cây cầu đi bộ này mang đến cho du khách tầm nhìn rộng trước vẻ ngoạn mục của những ngọn núi và dòng sông bên dưới.
Cầu treo đi bộ ở Nga hoành tráng cỡ nào? ảnh 6 Với kết cấu chắc chắn, cây cầu có sức chịu lên đến 3.000 người.
Cầu treo đi bộ ở Nga hoành tráng cỡ nào? ảnh 7 Cây cầu treo đi bộ dài nhất thế giới này hứa hẹn là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch cho Vườn quốc gia Sochi.
Cầu treo đi bộ ở Nga hoành tráng cỡ nào? ảnh 8 Ngoài là điểm tham quan tuyệt vời thì cây cầu này còn là nơi lý tưởng cho những ai thích thể thao mạo hiểm như trò nhảy bungee. Hiện tại trên cầu có một số trạm nhảy bungee đã được xây dựng.
Cầu treo đi bộ ở Nga hoành tráng cỡ nào? ảnh 9 Từ trên cầu treo, du khách vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của những ngọn núi ở xa cũng như các dòng sông uốn lượn dưới chân mình, vừa thử thách sự dẻo dai của bản thân.
Theo Theo VnExpress, Amusingplanet
MỚI - NÓNG