Cầu Na Sẩm ở Lạng Sơn bị lũ nhấn chìm, giao thông chia cắt

Người dân hai bên cầu ngầm Na Sầm bị ách tắc vì nước lên quá nhanh *ảnh: TL
Người dân hai bên cầu ngầm Na Sầm bị ách tắc vì nước lên quá nhanh *ảnh: TL
TPO - Do hoàn lưu cơn bão số 4, từng đợt mưa lớn kéo dài đã làm nước trên sông Kỳ Cùng dâng cao đột biến làm nhiều nơi ngập úng, trong đó cầu Na Sầm (huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) bị ngập chìm sâu trong nước.

Sáng nay (17/8), cầu ngầm Na Sầm nối liền giữa thị trấn Na Sầm với xã Tân Lang cùng một số xã phía Đông bắc của huyện Văn Lãng bắc qua sông Kỳ Cùng bị ngập chìm trong nước lũ, khiến người dân không thể đi lại và vẫn chưa thể về nhà.

Gia đình bà Hoàng Thị Lén, nhà nằm ngay sát với sông Kỳ Cùng bị nước lũ ngập sâu trong nhà đến hàng mét. Bên cạnh đó, nhiều gia đình hàng xóm bà Lén vội vã thu dọn và sơ tán đồ đạc đến nơi an toàn hoặc gửi nhờ nhà người thân, mong chờ nước rút.

Đến 14h30’ cùng ngày, mưa chưa ngớt, nước vẫn tiếp tục dâng cao làm người dân hết sức hoang mang, lo lắng.

Một số giáo viên Trường THCS thị trấn Na Sầm (Trường ở thôn Tân Hội, xã Tân Lang, huyện Văn Lãng) thăm trường, lớp để chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 đã không kịp qua cầu. Rất đông người đứng hai bên đầu cầu, mong ngóng tình hình.

Tại huyện Văn Lãng, nước đã làm ngập úng nhiều nơi, gây khó khăn cho người dân trong cuộc sống, sinh hoạt.

Cầu Na Sẩm ở Lạng Sơn bị lũ nhấn chìm, giao thông chia cắt ảnh 1

Cầu Na Sầm đã ngập chìm trong nước, người dân lo lắng *ảnh: TL

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.