Câu chuyện mùa thu và làn tóc rối

Câu chuyện mùa thu và làn tóc rối
Cuối tháng 10, thời tiết thật đỏng đảnh với chút se lạnh đầu đông và cái nắng hanh vàng như tơ mật trải khắp muôn nơi. Vén làn tóc rối, cô gái ước thầm: “phải chi mái tóc luôn mềm mượt và suôn nếp” để cô không phải bối rối mỗi khi những cơn gió heo may rón rén lùa vào đùa nghịch, khiến mái tóc vốn đã “khó kiểm soát” lại càng trở nên “bất trị” hơn lúc nào.

Ước mơ sẽ không chỉ là ước mơ… Goldwell – Chuyên gia suôn nếp Châu Á mang đến cho bạn một mái tóc siêu suôn, mượt mà, óng ả cho dù mái tóc có cấu trúc thô cứng hay khó bảo mà bạn có thể nhìn thấy & cảm nhận tức thì với bộ sản phẩm Dualsenses Siêu suôn nếp Ultra Smooth.

Câu chuyện mùa thu và làn tóc rối ảnh 1

Nhờ công nghệ Fibre Control Complex, những chuỗi vi peptide nhanh chóng sắp xếp lại các bó sợi cấu trúc bên trong sợi tóc đem đến cảm nhận mượt mà, duy trì độ ẩm và bảo vệ tóc. Không chỉ có vậy, công thức bổ sung tinh dầu quý hiếm Kukui Nut Oil giúp “đóng” lại bề mặt tóc, nhờ đó tóc trở nên bóng, mềm và suôn mượt vượt trội.

Câu chuyện mùa thu và làn tóc rối ảnh 2

Một bộ chăm sóc đẳng cấp chuyên biệt dành riêng cho mái tóc Châu Á với đầy đủ các sản phẩm từ dầu gội, dầu xả, mặt nạ 60s siêu suôn nếp cho tới những sản phẩm chăm sóc chuyên sâu như huyết thanh, tinh dầu & mặt nạ dưỡng sâu siêu suôn nếp châu Á.

Câu chuyện mùa thu và làn tóc rối ảnh 3

Bạn sẽ chẳng còn lo lắng, mái tóc “bất trị” kia sẽ “ngoan ngoãn” vào nếp, suôn mềm với độ bóng vượt trội khiến ánh mắt ai kia sẽ chẳng thể xa rời.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam).

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa –Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: sales@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

MỚI - NÓNG