Cậu bé 7 tuổi vô tình bắn chết em gái 3 tuổi

Bé Dalis Cox tử vong do bị súng bắn vào ngực
Bé Dalis Cox tử vong do bị súng bắn vào ngực
TPO - Một cậu bé 7 tuổi ở Mỹ đã nghịch súng và vô tình bắn chết bé gái 3 tuổi khi cả hai đang nô đùa.   

Theo Dailymail, vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng trước 8h20’ ngày 30/7 tại một chung cư ở thủ đô Washington D.C (Mỹ). Nạn nhân là cô bé 3 tuổi Dalis Cox.

Qua điều tra ban đầu, cảnh sát cho biết, khi cùng chơi đùa với Dalis, một cậu bé 7 tuổi (được cho là anh bé gái trên) đã tìm thấy khẩu súng bên trong một chiếc túi ở căn hộ. Cậu bé nghịch khẩu súng lên nòng sẵn và vô tình bắn vào Dalis.

Dalis nhanh chóng được đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Hiện, chưa rõ ai là người sở hữu khẩu súng trên và chính xác nơi cậu bé tìm thấy nó.

“Chúng tôi không tìm ra nguyên nhân nào ngoài khả năng đây là một vụ tai nạn. Chúng tôi đang điều tra xem làm sao khẩu súng lại có trong nhà”, cảnh sát trưởng Cathy L.Lanier cho hay.

L.Lanier cho biết thêm, khẩu súng không được đăng ký hợp pháp, người sở hữu nó có thể sẽ bị buộc tội hình sự.

Những vụ trẻ em vô tình nghịch súng đã lên nòng và gây tai nạn đáng tiếc thường xuyên xảy ra tại Mỹ. Vụ việc làm dấy lên mối lo ngại về việc sử dụng súng tự do tại quốc gia này.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chân dung tay súng Salvador Ramos. Nguồn: Marca

Chân dung hung thủ và đề xuất tranh cãi

TP - Trưa 24/5 (giờ Mỹ), một thanh niên 18 tuổi xả súng tại Trường Tiểu học Robb ở bang Texas, khiến 19 học sinh và 2 giáo viên thiệt mạng. Tổng chưởng lý bang Texas nhắc lại lời kêu gọi vũ trang cho giáo viên dù đề xuất này từng gây tranh cãi kịch liệt.
Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

TPO - Sau hai năm 2020-2021 không tổ chức được do dịch COVID-19, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình Đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 từ ngày 13-25/5/2022 với sự tham dự của hơn 40 kiều bào đến từ 17 quốc gia trên thế giới cùng nhiều phóng viên báo chí trong nước, phóng viên kiều bào.