Pháp:

Thiếu niên 14 tuổi vô tình bắn chết em trai song sinh

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
TPO - Khi nghịch một trong số những khẩu súng trên bàn, thiếu niên 14 tuổi vô tình bắn chết em trai song sinh. 

Theo Dailymail, vụ việc thương tâm kể trên xảy ra vào khoảng 22h30’ ngày 5/7 (giờ địa phương) tại ngôi làng Hennezel, vùng Vosges, miền đông nước Pháp.

Cảnh sát cho biết, khi các thành viên trong gia đình ăn tối, thì thiếu niên kể trên mải mê nghịch những khẩu súng lục để trên bàn mà không biết rằng một trong số khẩu súng đó đã được lên đạn.

“Một trong số những khẩu súng đã được lên đạn. Thế nhưng, không có bất kỳ lời cảnh báo nào. Cậu bé cầm khẩu súng rồi vô tình bắn vào ngực người em trai”, cảnh sát địa phương cho hay.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu song không qua khỏi.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc. Luật sử dụng súng ở Pháp khá nghiêm ngặt. Song người dân vẫn có thể mua và sử dụng súng khi có giấy phép đặc biệt phục vụ cho săn bắn hoặc thể thao.

Vụ việc làm dấy lên nỗi lo ngại về sự an toàn trong việc sở hữu và sử dụng súng tại quốc gia này.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quân Nga khám xét những lính Ukraine ra hàng

Xung quanh việc lực lượng Ukraine ở nhà máy thép Azovstal đầu hàng

TP - Ngày 20 /5 , Bộ Quốc phòng Nga cho biết họ đã kiểm soát hoàn toàn nhà máy thép Azovstal ở Mariupol, miền Nam Ukraine, 531 binh sĩ Ukraine cuối cùng đã đầu hàng đưa tổng số người bỏ vũ khí đầu hàng lên 2.439 người. Quân đội Ukraine đã cố thủ Nhà máy hơn hai tháng, tại sao cứ điểm được coi là khó bị đánh chiếm này lại đột nhiên đầu hàng?
Ứng phó vụ Solomon

Ứng phó vụ Solomon

TP - Thượng đỉnh Bộ Tứ (QUAD) tuần tới ở Úc sẽ lại nóng vấn đề Trung Quốc (TQ). Một trong những trọng tâm là ứng phó với chuyện họ bắt tay Solomon. Chiến tích của đối thủ hầu chắc buộc Mỹ đẩy nhanh hơn tái hiện diện tại Thái Bình Dương (TBD).