Cát Tường: 'Tôi mâu thuẫn với Quyền Linh đến mức không giải quyết được'

TPO - Quyền Linh từ chối chia sẻ mối bất hòa với Cát Tường. Trong khi đó, nữ MC tuyên bố rời Bạn muốn hẹn hò vì mâu thuẫn với đàn anh.

Trả lời Tiền Phong sáng 2/3, Quyền Linh xác nhận thông tin từng mâu thuẫn với Cát Tường. Tuy nhiên, nam diễn viên từ chối chia sẻ thêm chuyện hiện tại với người bạn từng đồng hành trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

"Chuyện của tôi và Cát Tường đã cũ rồi. Tôi không muốn nói thêm điều gì. Khi nào có thông tin gì mới, tôi sẽ chia sẻ với các bạn", Quyền Linh trả lời Tiền Phong.

Ngoài ra, MC Vượt lên chính mình từ chối tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Cát Tường. Trong khi đó, tại buổi họp báo ngày 1/3, nữ diễn viên Nhà có năm nàng tiên cho biết từng mâu thuẫn lớn với Quyền Linh, hiện bình thường hóa mối quan hệ.

Cát Tường: 'Tôi mâu thuẫn với Quyền Linh đến mức không giải quyết được' ảnh 1

Cát Tường - Quyền Linh là cặp ông mai bà mối mát tay của Bạn muốn hẹn hò.

"Tôi mâu thuẫn với Quyền Linh, phải rời Bạn muốn hẹn hò"

Ngày 1/3, Cát Tường có buổi gặp gỡ truyền thông để giải thích lý do cô dừng làm MC chương trình Bạn muốn hẹn hò từ 3 năm trước. Lúc đó, đôi MC Quyền Linh - Cát Tường là cặp bài trùng ăn ý, mai mối thành công cho nhiều đôi tình nhân. Việc nữ MC tuyên bố rời chương trình khiến nhiều người bất ngờ.

"Tôi và Quyền Linh có mâu thuẫn cá nhân, bất hòa đến mức không giải quyết được. Đến khi quay Bạn muốn hẹn hò, tôi và Quyền Linh không tương tác và hào hứng như trước. Nhà sản xuất thấy được vấn đề nên yêu cầu tôi tìm cách hòa giải với Quyền Linh. Công ty cũng hỗ trợ nhiều như kết quả không như mong muốn, buộc một trong hai phải dừng lại", Cát Tường nói.

Cát Tường: 'Tôi mâu thuẫn với Quyền Linh đến mức không giải quyết được' ảnh 2

MC Cát Tường bất ngờ tiết lộ từng bất hòa với Quyền Linh và rời chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Theo Cát Tường, nhà sản xuất quyết định chọn Quyền Linh ở lại. Cô phải dừng làm MC Bạn muốn hẹn hò. Lúc đó, công ty đưa nữ diễn viên sang Mỹ để mai mối cho kiều bào. Lúc đó có thông tin cho rằng Cát Tường đi Mỹ nên mời Nam Thư dẫn thay, cô thấy điều này không đúng nên yêu cầu công ty xử lý.

"Tôi sốc khi bị nói đi Mỹ nên không dẫn Bạn muốn hẹn hò. Nhưng thời điểm đó công ty muốn mời tôi, Nam Thư và Quyền Linh chia sẻ ba người vẫn vui vẻ, đồng thời ủng hộ Nam Thư làm bà mối. Tôi từ chối vì rõ ràng tôi bị ép nghỉ. Không có lý do gì tôi phải livestream", Cát Tường nói.

MC Hẹn ăn trưa nói cô bị ép dừng làm MC chương trình Yêu là cưới, dừng chương trình đầu tư cho nhóm nhạc do cô quản lý nếu không hợp tác với cách truyền thông của công ty, chỉ chừa lại chương trình Hẹn ăn trưa.

"Lúc đó Bạn muốn hẹn hò là nồi cơm của Cát Tường. Tôi buồn nhưng chọn giải pháp im lặng vì sợ lùm xùm công ty khác sẽ không mời mình. Tôi thấy việc im lặng là đúng đắn", cô nói thêm.

Về lý do có buổi gặp truyền thông, Cát Tường nói gần đây có thông tin cô bị đuổi khỏi Hẹn ăn trưa nên quyết định nghỉ làm MC. Nữ diễn viên khẳng định điều này sai sự thật và ảnh hưởng đến công việc của mình.

"Tôi muốn lên tiếng làm rõ thông tin để không ảnh hưởng đến công việc của mình. Tôi lên tiếng một lần duy nhất và không nói chuyện quá khứ nữa. Từ bị đuổi rất nặng. Tôi xin phép nhà sản xuất show hẹn hò dừng công việc vì đã làm công việc này trong thời gian dài. Tôi muốn dành thời gian làm việc khác", Cát Tường giải thích.

Tin liên quan